SANGFOR เสนอโซลูชันช่วยการทำงานแบบระยะไกลจากที่บ้านได้อย่างปลอดภัย

SANGFOR

ซังฟอร์ เทคโนโลยี (Sangfor Technologies) นำเสนอโซลูชันการทำงานแบบระยะไกลจากที่บ้านที่ปลอดภัยที่สุด เพื่อช่วยบริษัทต่าง ๆ ในช่วงโควิด-19…

SANGFOR เสนอโซลูชันช่วยการทำงานแบบระยะไกลจากที่บ้านได้อย่างปลอดภัย

SANGFOR

ซังฟอร์ เทคโนโลยี ผู้จำหน่ายโครงสร้างพื้นฐานระบบไอที โซลูชันระบบคลาวด์ และความปลอดภัยทางไซเบอร์ชั้นนำระดับโลก พร้อมเปิดประสบการณ์การทำงานระยะไกลจากที่บ้าน (WFH) ที่ปลอดภัยที่สุดในเวลาจำกัดด้วย Next Generation Application Firewall (NGAF) ประกอบไปด้วย SSL VPN ฟรี

และ Endpoint Secure ที่จะมาช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ Next Generation Firewall (NGFW) คือไฟร์วอลล์ด้านความปลอดภัยเครือข่าย ซึ่งคัดกรอง และตรวจสอบการรับส่งข้อมูลของเครือข่าย และแอปพลิเคชันต่าง ๆ

SANGFOR

เพื่อตรวจจับภัยคุกคาม รักษาความปลอดภัยสภาพแวดล้อมเครือข่ายจากการรุกล้ำ และการนำข้อมูลด้านความปลอดภัยจากภายนอกเครือข่ายเข้ามาในระบบ โดย NGAF ของซังฟอร์เป็นโซลูชันการรักษาความปลอดภัยที่ใช้งานง่าย ซึ่งออกแบบมา เพื่อคุ้มครององค์กรจากภัยคุกคามภายใน ภายนอก ภัยคุกคามที่เผชิญอยู่

และที่จะเกิดขึ้นในอนาคต นอกจากนี้ ฐานข้อมูลความปลอดภัยของ NGAF จะได้รับการอัปเดตโดยอัตโนมัติเป็นประจำ เพื่อทำให้มั่นใจว่าเครือข่ายของคุณจะปลอดภัยจากการโจมตีรูปแบบใหม่ที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก และการโจมตีโดยใช้ช่องโหว่ซีโรเดย์

SANGFOR

ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่นี้ทำให้ทั้งองค์กรขนาดใหญ่ และขนาดเล็กทั่วโลกหันมาใช้การสื่อสารแบบทางไกลกันในชั่วข้ามคืน การเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันนี้ทำให้พนักงานที่ทำงานจากที่บ้าน ซึ่งมีไฟร์วอลล์ และความปลอดภัยที่มีความแข็งแกร่งน้อยกว่าขององค์กร มีแนวโน้มที่จะตกเป็นเหยื่อของการโจมตีทางไซเบอร์

ซึ่งถือเป็นภัยคุกคามต่อความมั่นคงทางไซเบอร์ขององค์กร ด้วยเหตุนี้เอง ทุกองค์กรจึงจำเป็นต้องทำความรู้จักกับความเสี่ยงมากมายที่อาจเกิดขึ้นได้จากการทำงานจากที่บ้าน เพื่อให้การทำงานจากระยะไกลปลอดภัยยิ่งขึ้น ซังฟอร์ เทคโนโลยีภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอโปรโมชั่น Work From Home (WFH) ใหม่

SANGFOR

ซึ่งโปรโมชั่นนี้ ลูกค้าของซังฟอร์จะได้รับสิทธิ์ในการใช้งาน Next Generation Application Firewall (NGAF) ของซังฟอร์ เวอร์ชั่น VMware ESXi โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อม SSL VPN และซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส Endpoint Secure ได้ฟรี

ซึ่งล้วนเป็นโซลูชันแบบครบวงจร เพื่อสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับทั้งเครือข่ายขององค์กร และพนักงานที่ทำงานจากระยะไกล โดยโปรโมชั่นนี้จะช่วยให้บริษัทต่าง ๆ

  • สามารถเพิ่มสมรรถนะของการทำงานที่บ้าน ได้ถึง 50% ในเวลาน้อยกว่า 30 นาที
  • ส่งเสริมให้พนักงานทำงานอย่างปลอดภัยได้จากทุกที่ ทุกเวลา และจากทุกอุปกรณ์ด้วยการตรวจสอบสิทธิ์แบบหลายปัจจัย
  • ป้องกันมัลแวร์ขั้นสูงไม่ให้แพร่กระจายเข้าสู่เครือข่ายองค์กรผ่านการใช้งานจากระยะไกลของพนักงาน
  • ติดตามกิจกรรมที่เป็นอันตราย ซึ่งเกิดจากการใช้งานระบบแบบระยะไกล

SANGFOR

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนทดลองใช้งานได้ที่https://www.sangfor.com/edm/email-marketing/thailand/keep-your-remote-workers-safe-for-free-starting-today.html 

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.