Xiaomi ปลื้มยอดขายผ่าน Shopee Super Brand Day เตรียมขยายความร่วมมือ

0
675
Xiaomi

เสียวหมี่ ปลื้มยอดขาย รุกขยายความร่วมมือ ช้อปปี้ ในแคมเปญ Xiaomi x Shopee Super Brand Day ด้วยลดสูงสุด 50% พร้อมรับโค้ดส่วนลดในวันที่ 16 มิถุนายน อีกรอบ!…

highlight

  • เสียวหมี่ ประกาศ ขยายความร่วมมืออีกครั้งกับ “ช้อปปี้” ผ่านการเปิดตัวแคมเปญ Xiaomi x Shopee Super Brand Day ที่มาพร้อมกับดีลสุดพิเศษ ลดสูงสุด 50% ตลอด 24 ชั่วโมง ในวันที่ 16 มิถุนายน 2563

เสียวหมี่ ประกาศร่วมแคมเปญ Xiaomi x Shopee Super Brand Day รอบ 2 

มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการใหญ่ เสียวหมี่ ประจำประเทศไทย กล่าวว่า ในช่วงแคมเปญ Shopee 6.6 Brands Festival ที่ผ่านมาแบรนด์เสียวหมี่ ประสบความสำเร็จโดยได้รับการตอบรับที่ดีจากเหล่านักช้อปเป็นอย่างมาก และเพื่อเป็นการขอบคุณนักช้อปทุกคนที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี

รวมไปถึงมุ่งตอบสนองต่อกระแสความนิยมในผลิตภัณฑ์ที่มีอย่างต่อเนื่อง เสียวหมี่ จึงได้ขยายความร่วมมือกับ ช้อปปี้ อีกครั้ง ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสมาร์ทโฟนและ IoTs ของเสียวหมี่ ผ่านแคมเปญ Shopee Super Brand Day ในวันที่ 16 มิถุนายน 2563

วันเดียวที่นักช้อปสามารถช้อปผลิตภัณฑ์นวัตกรรมล้ำสมัย และ IoTs ได้อย่างคุ้มค่า ด้วยราคาสุดพิเศษกับลดสูงสุด 50% โดยความสำเร็จของ เสียวหมี่ ในช่วงแคมเปญ Shopee 6.6 Brands Festival ที่ผ่านมา ด้วยการมอบส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 50%

โดยมีสินค้าไฮไลท์คือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Redmi Note 9 ความจุ 3GB+ 64GB ในราคาเพียง 4,799 บาท พร้อมมอบของสมนาคุณฟรีอีกมากมาย และได้รับกระเเสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากจากลูกค้า โดยยอดขายสินค้าระหว่างเเคมเปญเพิ่มขึ้นสูงถึง 700% มีการเข้าชมเว็บไซน์เพิ่มขึ้นกว่า 120% เมื่อเทียบกับวันปกติ

ด้าน ศิวกร สิริวงศ์ภาณุพงศ์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า ช้อปปี้ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สามารถช่วยสนับสนุนความสำเร็จให้กับแบรนด์พันธมิตรผ่านแคมเปญการตลาดสุดยิ่งใหญ่อย่าง Shopee 6.6 Brands Festival

นับเป็นบทพิสูจน์สำคัญที่สะท้อนให้เห็นถึงเจตนารมณ์อันแน่วแน่ของเราที่จะยืนหยัดเคียงข้างแบรนด์พันธมิตร และสำหรับความร่วมมือกับ เสียวหมี่ ครั้งล่าสุดในการเปิดตัว Shopee Super Brand Day ถือเป็นอีกก้าวสำคัญของทั้งสองพันธมิตรในการวางกลยุทธ์ร่วมกัน

ที่ไม่เพียงแต่มุ่งตอบสนองต่อความต้องการสินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ และสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของผู้ใช้งานชาวไทยอย่างเกิดประสิทธิภาพสูงสุดเท่านั้น แต่ยังเป็นการตระหนัก และเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับกับความปกติใหม่ หรือ นิวนอร์มัลของพฤติกรรมผู้บริโภคในอนาคตอันใกล้นี้อีกด้วย

Xiaomi

โปรโมชั่น และดีลเด็

  • Redmi Note 9 ความจุ 3GB+64GB จากราคาปกติ 4,999 บาท ลดเหลือ 4,799 บาท พร้อมรับฟรี Mi Casual Daypack
  • Redmi Note 9 pro ความจุ 6GB+64GB จากราคาปกติ 7,999 บาท ลดเหลือ 7,599 บาท พร้อมรับฟรี Mi True Wireless Earbuds Basic
  • POCO F2 Pro ความจุ 6GB+128GB จากราคาปกติ 17,999 บาท ลดเหลือ 16,999 บาท พร้อมรับฟรี Mi True Wireless Earphones
  • Mi Smart band 4 จากราคาปกติ 1,290 บาท ลดเหลือ 699 บาท  
  • Mi Air Purifier 3H จากราคาปกติ 5,990 บาท ลดเหลือ 4,490 บาท  

นอกจากนี้ เสียวหมี่ ยังเอาใจนักช้อปชาวไทยให้เพลิดเพลินไปกับการซื้อสินค้าออนไลน์ด้วยคูปองส่วนลดตลอด 24 ชั่วโมง มูลค่าถึง 1,050 บาท โดยมีส่วนลดให้เลือกรับตั้งแต่ 50% ในช่วงเวลา 00.00-02.00 น. และลด 20% ในช่วงเวลา 08.00–3:59 น.

ไม่เพียงเท่านั้น เสียวหมี่มอบของสมนาคุณเพิ่มให้อีกเมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท สำหรับผู้ซื้ออันดับ 1-3 คนแรก รับฟรี Mi band 4 และผู้ซื้อลำดับที่ 4-9 รับ Mi Compact Bluetooth Speaker 2 เลยทันที ส่วนผู้ที่มียอดซื้อสูงสุดในวันนั้น จะได้รับ Mi Robot Vacuum Mop มูลค่า 8,999 บาท

พบกับสมาร์ทโฟนนวัตกรรมล้ำสมัยและผลิตภัณฑ์ IoTs ในโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก เสียวหมี่ ในแคมเปญ Shopee Super Brand Day ได้ที่ https://shopee.co.th/sbd-xiaomi

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.