Xiaomi โชว์ยอดจองซื้อ Mi 10T Pro ล่วงหน้าล้นหลามหลังประกาศวางจำหน่าย

Xiaomi

เสียวหมี่ (Xiaomi) โชว์ความสำเร็จยอดจองซื้อ Mi 10T Pro ล่วงหน้าล้นหลามหลังประกาศวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม…

Xiaomi โชว์ยอดจองซื้อ Mi 10T Pro ล่วงหน้าล้นหลามหลังประกาศวางจำหน่าย

มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการ เสียวหมี่ ประเทศไทย เปิดเผยว่า หลังจากเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง Mi 10T Pro และ Mi 10T ในประเทศไทยเมื่อวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมาเพียงไม่กี่วัน เราได้รับการต้อนรับจากลูกค้าและสาวกเสียวหมี่อย่างเกินการคาดหมาย เห็นได้จากยอดจองซื้อ Mi 10T Pro ล่วงหน้าที่สูงขึ้นประมาณ 6 เท่า

เมื่อเทียบกับรุ่นที่ผ่านมาในช่วงระยะเวลาเดียวกัน ซึ่งถือเป็นยอดจองซื้อสูงสุดเป็นประวัติการณ์ โดยปัจจัยสำคัญที่ทำให้สินค้ารุ่นนี้ได้รับการตอบรับที่ดี เป็นเพราะคุณสมบัติ และประสิทธิภาพของสินค้า ในขณะเดียวกันลูกค้าก็สามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่าด้วยราคาที่สมเหตุสมผลมากกว่า ทำให้สินค้าของเราโดดเด่นในตลาดสินค้าพรีเมี่ยม

Xiaomi
มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการ เสียวหมี่ ประเทศไทย

Mi 10T Pro และ Mi 10T มาพร้อมคุณสมบัติโดดเด่นด้วยกล้อง 108 ล้านพิกเซลความละเอียดสูงแบบอัลตร้า รองรับ OIS และวิดีโอความละเอียด 8K ใน Mi 10T Pro ขณะที่ Mi 10T มาพร้อมกล้องหลัก 64MP ที่น่าประทับใจ และทั้ง 2 รุ่นทั้งยังมาพร้อมกล้องอัลตร้าไวด์ 13MP และกล้องมาโคร 5MP 

เพื่อจับภาพช่วงเวลาสำคัญ ๆ ต่างของคุณ และกล้องหน้า 20MP เพื่อการถ่ายเซลฟี่ หรือจะวิดีโอคอลไปกับคุณสมบัติวิดีโอใหม่ Video Clones สามารถจับภาพ คนสองคน ในวิดีโอเดียว ในขณะที่ Dual Video สามารถบันทึกจากกล้องด้านหน้า และด้านหลังไปพร้อมกันได้

Xiaomi

เพิ่มพลังสร้างสรรค์ไปกับการเล่นเกมด้วย Qualcomm® Snapdragon 865 สมาร์ทโฟน  Mi 10T Pro และ Mi 10T มอบประสิทธิภาพพลังการประมวลผล และการเชื่อมต่อ 5G ที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถใช้งานร่วมกับเครือข่าย และสถานที่ต่าง ๆ ได้มากขึ้นกว่าเดิม

และยังให้ผู้ใช้จะได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมแบบเดสก์ท็อปด้วย Qualcomm® Adreno650 GPU เมื่อใช้ร่วมกับ UFS 3.1 และ LPDDR5 สมาร์ทโฟนใหม่นี้ใช้ ROM และ RAM ชั้นนำในอุตสาหกรรมที่มีอยู่ ณ ปัจจุบัน

Xiaomi

แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000 mAh (typ)  Mi 10T Pro และ Mi 10T มากับแบตเตอรี่ที่ใหญ่สุดด้วยขนาดใหญ่กว่า 5000 mAh (typ) ด้วยเทคโนโลยีการเพิ่มประสิทธิภาพพลังงานแบตเตอรี่ สมาร์ทโฟนจะปล่อยพลังงานมากขึ้นเพื่ออายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

เมื่อต้องการชาร์จแบตเตอรี่ คุณจะไม่พลาดอะไรไปแม้แต่น้อยด้วยเทคโนโลยี MMT (Middle middle tab และกระบวนการชาร์จเร็วแบบมีสาย 33W อันรวดเร็วที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ ทำให้สะดวกยิ่งขึ้นด้วยเครื่องชาร์จ 33W ที่ให้มา

Xiaomi

ราคา และการวางจำหน่าย

  • Mi 10T Pro ความจุ 8GB+128GB ราคา 13,990 บาท จะวางจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์บนแพลตฟอร์ม JD CENTRAL, Lazada, Shopee ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป
  • Mi 10T Pro ความจุ 8GB+256GB ราคา 15,990 บาท จะวางจำหน่ายผ่านร้าน AIS Shop, True Shop, Com7, JAYMART, TG FONE, JD CENTRAL, Lazada, Shopee, Mi Stores และร้านค้าที่ร่วมรายการ ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป
  • Mi 10T ความจุ 8GB+128GB ราคา 12,990 บาท จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 31 ตุลาคม 2563 ผ่านร้าน AIS Shop, True Shop, Com7, JAYMART, TG FONE, JD CENTRAL, Lazada, Shopee, Mi Stores และร้านค้าที่ร่วมรายการ  
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.