AMD ประกาศพร้อมช่วยเหลือช่วยเหลือผู้ใช้ในสถานการณ์โรคระบาด COVID-19

เอเอ็มดี (AMD) ช่วยเหลือผู้ใช้คอมพิวเตอร์ในสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 เสนอรายการให้คำแนะนำ และแก้ไขปัญหาด้านคอมพิวเตอร์ผ่านช่องทางออนไลน์…

AMD ประกาศพร้อมช่วยเหลือผู้ใช้คอมพิวเตอร์ในสถานการณ์โรคระบาด COVID19

เอเอ็มดี ตระหนักถึงสถานการณ์โรคระบาด COVID19 ในปัจจุบัน ที่ส่งผลกระทบไปทั่วโลก องค์กร สถานศึกษา รวมถึงผู้ใช้งานทั่วไปต่างต้องปรับตัว ปรับวิถีการใช้ชีวิต การทำงาน และรวมถึงกระบวนการศึกษาเรียนรู้ เป็นรูปแบบการทำงานและการเรียนที่บ้าน จากมาตรการการเว้นระยะห่างทางสังคม

โดยมีคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คเป็นเครื่องมือสำคัญ เมื่ออุปกรณ์เหล่านี้เกิดข้อผิดพลาด และส่งผลต่อการทำงาน การได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญผ่านช่องทางออนไลน์ในสถานการณ์เช่นนี้ย่อมเกิดประโยชน์ต่อผู้ใช้งาน ช่วยให้สามารถดำเนินกิจกรรมได้ต่อเนื่อง

เอเอ็มดี เล็งเห็นถึงความท้าทายดังกล่าว จึงได้นำเสนอช่องทางออนไลน์หลากหลายมากขึ้น เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการผู้ใช้งานที่ต้องการข้อมูล หรือประสบปัญหาในเรื่องคอมพิวเตอร์  และสร้างสรรค์กิจกรรมต่าง ๆ ให้กับเหล่าผู้ติดตามได้ร่วมสนุกและลุ้นรับรางวัลมากมาย อาทิ

  • เอเอ็มดี Call Center : จากสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 ในปัจจุบัน ทำให้ เอเอ็มดี คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก จึงสร้างช่องทางการติดต่อรูปแบบคอลเซ็นเตอร์ขึ้นมาสำหรับลูกค้าที่ซื้อคอมพิวเตอร์ประกอบ (DIY) และต้องการความช่วยเหลือด้านคอมพิวเตอร์อย่างเร่งด่วน สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ เอเอ็มดี เพื่อทำการแก้ไขการใช้งานเบื้องต้นได้ที่หมายเลข 098-560-6500 และ 082-027-3944 ในวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09:00 – 18:00 น. สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มโน๊ตบุ๊คสามารถติดต่อเพื่อสอบถามแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ที่ Line: @AMDTHAILAND
  • เอเอ็มดี Classroom : รายการช่องทางออนไลน์เผยแพร่ทุกวันเสาร์ เวลา 13:00 น. ให้คุณได้พูดคุยและสอบถามกับผู้เชี่ยวชาญคอมพิวเตอร์ในด้านต่าง ๆ, Tips&Tricks และตอบปัญหาข้อสงสัยที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ เช่น โอเวอร์คล็อก สตรีมมิ่ง ตัดต่อ และการเล่นเกม พร้อมร่วมเล่นสนุกในกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อลุ้นรับของรางวัลจาก เอเอ็มดี ไทยแลนด์
  • เอเอ็มดี Clinic : รายการที่จะมาตอบและแก้ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับคอมพิวเตอร์ทั้งในด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ให้กับผู้ใช้งาน รวมไปถึงตอบข้อสงสัยในประเด็นร้อนต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์ เอเอ็มดี ที่เกิดขึ้น ณ ช่วงเวลานั้นๆ ดำเนินรายการโดยผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์จาก เอเอ็มดี ไทยแลนด์

กิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจพร้อมให้ผู้ติดตามเข้ามาร่วมสนุกกันทั้งในปัจจุบัน และอนาคต

AMD

  • เอเอ็มดี OC Challenge : กิจกรรมการแข่งขันโอเวอร์คล็อกรูปแบบออนไลน์ที่จัดขึ้นมาแล้ว 2 ครั้ง เพื่อเชิญชวนเหล่านักโอเวอร์คล็อกมาร่วมสนุก และโชว์ผลลัพธ์ด้านประสิทธิภาพจากผลิตภัณฑ์ของ เอเอ็มดี ชิงเงินรวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท พร้อมโล่รางวัลสุดพิเศษจาก เอเอ็มดี ไทยแลนด์ เตรียมพบกันการแข่งขัน OC Challenge Season 3 เร็ว ๆ นี้

AMD

  • เอเอ็มดี Cosplay : กิจกรรมเชิญชวนให้คุณกล้าที่จะเปลี่ยนแปลง และทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ เอเอ็มดี กับกิจกรรม เอเอ็มดี Cosplay Project : Just Dare to Change พบกับ 3 อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังในวงการไอที Extreme IT, Cyberclasher และ Jasminniiiz ที่จะมาแต่งตัวคอสเพลย์เป็นตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบเป็นครั้งแรก แล้วคุณล่ะ กล้าที่จะเปลี่ยนหรือเปล่า!!!
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.