ฮิต ปัง ดัง กระหึ่ม TikTok กับแคมเปญ #READYTOMOVEchallenge

ฮิต ปัง ดัง กระหึ่ม…!! ติ๊กต็อก (TikTok) … กับแคมเปญ #READYTOMOVEchallenge ที่โลกต้องจำ บนเครือข่ายทรู 5G…

highlight

  • ติ๊กต็อก ร่วมกับ ทรู เปิด กับแคมเปญ #READYTOMOVEchallenge ที่โลกต้องจำ บนเครือข่ายทรู 5G ให้เร็วกว่า แรงสะใจแบบฉุดไม่อยู่ สร้างปรากฏการณ์ทุบสถิติ เพียง 7 วัน ดึงสายแดนซ์ ใช้เอฟเฟกต์โชว์สเต็ปกว่า 10,000 คลิป โดนใจทุกเจน ปล่อยอีโมจิแฮชแท็กชาเลนจ์ ทะลุ 430 ล้านวิว

ฮิต ปัง ดัง กระหึ่ม TikTok กับแคมเปญ #READYTOMOVEchallenge

ยุคนี้ต้องทรู 5G เปลี่ยนสู่ชีวิตที่เหนือกว่า เร็วแรงกว่า…เพียง 7 วัน หลังจากที่ทรู 5G กับ ติ๊กต็อก ร่วมกันปล่อยแคมเปญ #READYTOMOVEchallenge ก็โดนใจคนยุคดิจิทัลทุกเจนแบบสุดๆ ผ่านเครือข่ายทรู 5G ที่เร็วกว่า แรงกว่า ให้สายแดนซ์ได้มูฟโชว์สเต็ป ที่โลกต้องจำด้วยเอฟเฟกต์สนั่นโซเซียล

พร้อมโพสต์คอนเทนต์กว่า 10,000 คลิป ได้ทันที ลื่นไหล ไม่สะดุด ทุกที่ ทุกเวลา จนสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ด้วยสถิติการปล่อยอีโมจิแฮชแท็กชาเลนจ์ กว่า 430 ล้านวิว กลายเป็นไวรัลบน ติ๊กต็อก อย่างรวดเร็ว

TikTok

นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของไทยที่มีการใช้อีโมจิแฮชแท็กชาเลนจ์ โดยทรู เป็นเจ้าแรกที่ใช้รูปแบบแคมเปญนี้บนแพลตฟอร์ม ติ๊กต็อก อีกทั้งยังเป็นแบรนด์แรก และแบรนด์เดียวในไทยที่ร่วมพัฒนา และออกแบบเอฟเฟกต์ขึ้นมาใหม่ ด้วยการใส่จุดเด่นของคลื่นทรู 5G

สะท้อนภาพความเร็ว แรง ลื่นไม่มีสะดุด สะท้อน สร้างความแปลกใหม่ สนุกสนาน และดึงดูดให้เข้าไปมีส่วนร่วม จนได้รับผลตอบรับดีเกิดคาด ส่งผลให้มีการใช้เอฟเฟกต์สูงกว่าค่าเฉลี่ยถึง 166% ใครที่ยังไม่ได้โชว์สเต็ป ยังพอมีเวลา มาร่วมมูฟกันให้ไฟลุกได้ถึง 8 สิงหาคม  2564

ชิงรางวัลสุดปัง EXO Special Album DONT FIGHT THE FEELING (Photo Book Ver.) จำนวน 5 รางวัล และ บัตร KPop Concert แรกของปี 2022 ในเครือ SM TRUE (ไม่สามารถระบุวง) จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ รวม 10 ใบ)

ประกาศผลวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ทาง Facebook : TrueMove H สนใจร่วมกิจกรรมคลิก : https://bit.ly/true5gtiktok_ready2move_pr1

TikTok

พิเศษ! สำหรับใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์เหนือกว่า ในยุคทรู 5G ที่มีครบ 7 ย่านความถี่ เร็ว แรง ครอบคลุมประชากรในกรุงเทพฯ/ปริมณฑลกว่า 98% และใน 77 จังหวัดทั่วไทย ตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว พร้อมการันตีอันดับ 1 เร็วแรงสุดทั่วไทย 5 ปีซ้อนจาก nPerf กันแบบง่าย ๆ กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม! ของสมาร์ทโฟน 5G รีบเลยกับ 2 สิทธิพิเศษ ถึง 31 ส.ค. 64 เท่านั้น

  • สิทธิ์ที่ 1 รับทันทีมือถือ 5G เพียงใช้แพ็กเกจรายเดือน 5G VIP เริ่มต้นเดือนละ คลิก https://bit.ly/true5gtiktok_coupon2

TikTok

  • สิทธิ์ที่ 2 รับส่วนลดเพิ่ม 3,000 บาท สำหรับมือถือสมาร์ทโฟน 5G รุ่นท็อป คลิก https://bit.ly/true5gtiktok_coupon1

TikTok

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.