หัวเว่ย เปิด Huawei Online Store อย่างเป็นทางการในไทย

หัวเว่ย เปิด Huawei Online Store อย่างเป็นทางการในไทย หวังส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ และบริการการขายเต็มรูปแบบบนช่องทางออนไลน์…

Huawei Online Store ประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ

หัวเว่ย เปิดตัว Online Store ในประเทศไทย อย่างเป็นทางการในวันที่ 10 มิถุนายน 2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆ ภายใต้แบรนด์หัวเว่ย ซึ่งบริหารงานโดยหัวเว่ย ตอบรับเทรนด์การใช้จ่ายบนช่องทางออนไลน์ในปัจจุบัน อำนวยความสะดวกสบายให้แก่แฟน ๆ

และผู้บริโภคชาวไทยในการเข้าถึงข้อมูล-ซื้อสินค้าและข่าวสารต่างๆ ของแบรนด์ พร้อมเรียนรู้เกี่ยวกับกลยุทธ์ 1+8+N ในการสร้างอีโคซิสเต็มที่เป็นมิตรและเอื้อประโยชน์ต่อผู้ใช้ ซึ่งรวมถึงการมอบบริการช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด

Huawei

 

หัวเว่ย Online Store ประเทศไทย คือแพลตฟอร์มการซื้อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ บนช่องทางออนไลน์อย่างเป็นทางการ ซึ่งจะมอบประสบการณ์เฉพาะแบบฉบับของหัวเว่ยให้แก่ผู้ใช้ ด้วยข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ครบถ้วน โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษแบบเอ็กซ์คลูสีฟบนออนไลน์ สโตร์ กิจกรรมเซอร์ไพรส์แฟนและผู้ใช้

รวมถึงบริการการให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โดยผู้เชี่ยวชาญของหัวเว่ย และบริการหลังการขายอย่างครบวงจรไม่แตกต่างจากหัวเว่ยแบรนด์ช้อป โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภคในการเข้าถึงข้อมูลสินค้าและซื้อได้ทุกที่ ทุกเวลาเมื่อต้องการ

Huawei

สนองตอบเทรนด์การใช้จ่ายบนช่องทางออนไลน์ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมเป็นช่องทางในการบริการต่างๆ โดดเด่นตรงการรับรองความปลอดภัย โดย หัวเว่ย Online Store รับรองความปลอดภัยในการชำระเงินทุกช่องทางบนแพลตฟอร์ม 100% และรับประกันคุณภาพการผลิตสินค้าทุกชิ้น 100%

 

พร้อมสิทธิพิเศษ บริการส่งสินค้าฟรีให้กับทุกการสั่งซื้อที่มีมูลค่ารวม 2,500 บาท ขึ้นไป สอดคล้องกับกลยุทธ์ของแบรนด์ 1+8+N ที่มุ่งเชื่อมโยงสินค้าและบริการ เพื่อสร้างอีโคซิสเต็มที่จะยกระดับประสบการณ์ และไลฟ์สไตล์ให้แก่ผู้ใช้ โดยตั้งเป้ามอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด

Huawei

โดย หัวเว่ย Online Store จะเปิดให้บริการ พร้อมให้ซื้อสินค้าได้อย่างเป็นทางการในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ พร้อมพบโปรโมชั่น สิทธิพิเศษ และกิจกรรมแบบจัดเต็มในช่วงเปิดตัว ทั้งการลงทะเบียนรับคูปองส่วนลด 10% ระหว่างวันที่ 3–18 มิถุนายน 2563

เพื่อใช้สิทธิลดราคาสินค้าทุกชิ้นระหว่างวันที่ 10–18 มิถุนายน 2563 การลดราคาสินค้าเฉพาะรุ่นเฉพาะช่วงเวลา Flash Sale ที่ลดราคาสินค้าสูงสุดถึง 50% ของสมนาคุณพิเศษสำหรับการซื้อสมาร์ทโฟนทุกรุ่น (จำนวนจำกัด) และกิจกรรมเพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษ ตัวอย่างเช่น การแชร์กิจกรรมบนโซเชี่ยลมิเดียส่วนตัว

Huawei

การกดติดตาม และแสดงความคิดเห็นเพื่อลุ้นรับของรางวัล เป็นต้น โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และลงทะเบียนเพื่อรับคูปองส่วนลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ http://shop.huawei.com/th

Huawei

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.