หัวเว่ย เผย แอปฯยอดฮิตพร้อมให้บริการใน HUAWEI AppGallery แล้ว

Huawei

หัวเว่ย (Huawei) เผย แอปฯยอดฮิตพร้อมให้บริการใน Huawei AppGallery แล้ว ไม่ว่าจะเป็น LINE, Foodpanda, Here WeGo, 7-Eleven และอื่นๆ อีกมากมาย!…

หัวเว่ย ยัน แอปฯ ยอดฮิตของคนไทยทยอยเปิดใน Huawei AppGallery แล้ว

นับตั้งแต่ช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา มีแอปพลิเคชันใหม่ๆ ทยอยเปิดตัวให้ดาวน์โหลดใน หัวเว่ย AppGallery กันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น แอปฯ แชทยอดฮิตของคนไทยอย่าง LINE แอปฯ สั่งอาหารเดลิเวอรี่ออนไลน์อย่าง Foodpanda และแอปฯ แผนที่นำทางอย่าง Here WeGo

จนเรียกได้ว่าขณะนี้ หัวเว่ย AppGallery มีแอปพลิเคชันยอดนิยมที่คนไทยใช้กันทั่วไปแล้วแทบจะทุกแอปพลิเคชัน ใครที่มีสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์อื่นๆ ของหัวเว่ยอยู่ในมือก็เตรียมตัวพบกับคอนเทนต์ดี ๆ อีกมากมายพร้อมรอรับของขวัญเปิดตัวแอปฯ แบบเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้ใช้ หัวเว่ย AppGallery กันได้เลย

LINE แอปฯ แชทแสนสะดวกสบาย ส่งข้อความ โทรคุย วิดีโอคอล ครบจบในแอปฯ เดียว

และแล้วก็ถึงเวลายินดีต้อนรับ LINE หนึ่งในแอปฯ แชทยอดฮิตที่สุดในโลกเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ หัวเว่ย AppGallery ไม่เพียงทำให้คุณสนุกไปกับการรับส่งข้อความพูดคุยกับคนสนิทเท่านั้น แต่ LINE ยังมาพร้อมกับบริการโทรฯ ฟรีทั้งในรูปแบบเสียง และวิดีโอได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย

Huawei

ดาวน์โหลด LINE ได้แล้ววันนี้ที่ หัวเว่ย AppGallery 

Foodpanda บริการส่งอาหารดี ๆ ถึงบ้านทุกวัน

หากอยู่บ้านแต่อยากกินอาหารอร่อย ๆ จากร้านโปรด หรือกำลังอยู่ระหว่างทางกลับบ้านแต่เพิ่งนึกได้ว่าลืมซื้อของ Foodpanda สามารถช่วยส่งอาหาร และสินค้าอุปโภคบริโภคทั่วไปให้ถึงบ้านได้ในพริบตา ไม่ว่าจะอยากกินอะไรหรือซื้ออะไรก็ตาม ในฐานะแอปฯ ที่มีประสบการณ์ด้านอาหารระดับแถวหน้าของโลก Foodpanda

รู้จักร้านที่ดีที่สุดของอาหารทุกประเภทที่มีขายในเมืองที่คุณอาศัยอยู่ มีสินค้านับพันรายการให้เลือกสั่ง สามารถเลือกร้านโปรดของคุณได้ ไม่ว่าต้องการจะซื้ออะไร นับตั้งแต่เครื่องดื่มไปจนถึงสินค้าด้านสุขภาพและยา หรือแม้แต่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ก็ตาม

Huawei

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Foodpanda ได้แล้ววันนี้ที่ หัวเว่ย AppGallery

HERE WeGo แอปพลิเคชันนำทางสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ จักรยาน หรือเดินเท้า

HERE WeGo แอปพลิเคชันแผนที่ขนาดใหญ่อันดับสองของโลก เข้าร่วม หัวเว่ย AppGallery อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ โดยแอปพลิเคชันนี้มีให้บริการนำทางภายในเมืองแบบเรียลไทม์ แนะนำเส้นทางละเอียด เรียกได้ว่าโค้งต่อโค้ง รวมถึงให้บริการนำทางในรูปแบบที่หลากหลายทั้งสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ จักรยาน หรือเดินเท้า

HERE WeGo มีข้อมูลขนส่งมวลชนมากกว่า 1,300 เมือง และมีแผนที่แบบออฟไลน์พร้อมใช้งานในกว่า 100 ประเทศ เพียงมีแอปฯ นี้ไว้ก็อุ่นใจ ไม่ว่าเดินทางไปไหนก็ไม่ต้องกลัวหลง เพราะ HERE WeGo จะนำทางคุณไปได้เสมอ

Huawei

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน HERE WeGo ได้แล้ววันนี้ที่ หัวเว่ย AppGallery

7Eleven แอปพลิเคชันร้านสะดวกซื้อยอดฮิตของคนไทย

หัวเว่ย AppGallery แอปพลิเคชันของ 7Eleven มาพร้อมกับบริการอัดแน่นเต็มอิ่ม มีทั้งบริการชำระเงินผ่าน True Money Wallet บริการสะสมเหรียญ All Member สำหรับสมาชิก 7Eleven โดยสามารถแลกเหรียญเป็นของรางวัลต่าง ๆ ได้มากมาย

เช่น สถานะพรีเมียม คูปองเงินสด สามารถเล่นเกม 7FUN SHOP ผ่านแอปพลิเคชัน 7Eleven ได้ และสามารถตรวจสอบโปรโมชันประจำเดือนได้อีกด้วย ผู้ใช้หมายเลขโทรศัพท์แบบชำระเงินล่วงหน้า (prepaid) ของ TrueMove H ยังสามารถใช้แอปพลิเคชันนี้เติมแพ็คเกจ TrueMove H

และแพ็คแกจเสริม (VAS) ได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ ยังมีช้อป 7 Online ที่จะมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ครบครัน สามารถกดสั่งของที่ต้องการจาก 7Eleven ได้ทุกเมื่อ พร้อมฟรีค่าส่งเมื่อเลือกรับของที่หน้าร้าน 7Eleven สาขาใดก็ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

หรือเลือกชำระค่าส่งเพื่อให้พนักงานนำสินค้าที่สั่งไปส่งให้ถึงหน้าประตูบ้าน เข้าไปดูรายละเอียดกันได้ใน 7online shopพิเศษ โปรโมชันใหม่ คูปอง 7Deal ซื้อสินค้าราคาพิเศษได้ด้วยการซื้อคูปอง 7Deal ผ่านแอปพลิเคชัน 7Eleven

จากนั้นแสดงบาร์โค้ดของคูปอง 7Deal บนแอปพลิเคชันเพื่อรับสินค้าจากหน้าร้าน 7Eleven ได้เลย แถมคูปองนี้สามารถแบ่งปันให้กับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย ผู้ใช้ยังสามารถเลือกฟังก์ชัน แผนที่ ภายในแอปฯ เพื่อค้นหาหน้าร้าน 7Eleven ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง และยังสามารถคัดกรองให้แอปฯ

แสดงเฉพาะสินค้าและบริการที่เราต้องการได้ เช่น ออลคาเฟ่ สเลอร์ปี้ เป็นต้น รวมถึงสามารถแลกคะแนนสะสมของ TrueYou, บัตรเครดิตกรุงศรี และบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สชอยส์ เพื่อรับสินค้าฟรีและคูปองลดราคาต่าง ๆ ได้ผ่านแอปพลิเคชันของ 7Eleven ได้ทันที

Huawei

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน 7Eleven ได้แล้ววันนี้ที่ หัวเว่ย AppGallery (เร็วๆนี้)

Huawei

ปัจจุบัน หัวเว่ย AppGallery มีให้บริการแล้วในกว่า 170 ประเทศ และมีผู้ลงทะเบียนใช้งานมากกว่า 400 ล้านคนต่อเดือน ครอบคลุมแอปพลิเคชัน และบริการกระแสหลักทั่วโลก

ติดตามแอปพลิเคชันสุดโปรด และเพลินเพลินไปกับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟบน AppGallery ที่ทั้งปลอดภัย คัดสรรมาอย่างดี และเต็มไปด้วยความสนุกสนานได้แล้ววันนี้

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.