Huawei Pura 70 Series พร้อมเปิดพรีออเดอร์ในไทย…เริ่มต้นเพียง 29,990 บาท!!

Huawei Pura 70 Series

หัวเว่ย (Huawei) พร้อมเปิดพรีออเดอร์ “Huawei Pura 70 Series” ในไทย…เริ่มต้นเพียง 29,990 บาท!! ชูจุดเด่นคุณภาพด้านการถ่ายภาพด้วย Ultra Lighting Pop-out…

Huawei Pura 70 Series พร้อมเปิดพรีออเดอร์ในไทย…เริ่มต้นเพียง 29,990 บาท!!

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ประกาศวางจำหน่ายในประเทศไทยพรีออเดอร์แล้ววันนี้สำหรับ “หัวเว่ย เพียว 70 ซีรี่ย์ (Huawei Pura 70 Series) ในราคาเริ่มต้นเพียง 29,990 บาท สมาร์ทโฟนเรือธงอัดแน่นด้วยคุณภาพด้านการถ่ายภาพผ่านกล้อง Ultra Lighting Pop-out เซ็นเซอร์ขนาด 1 นิ้ว

ควบคู่กับกล้องเทเลโฟโต้มาโครผ่านรูรับแสงขนาดใหญ่ F/2.1 พร้อมกันสั่น OIS เติมประสิทธิภาพด้วยฟีเจอร์ Snapshot จับวัตถุเคลื่อนไหวที่ความเร็วสูงสุด 300 กม. ต่อชั่วโมงได้อย่างคมชัด สนุกไปกับแอปพลิเคชันถ่ายภาพ ธนาคาร เกมส์ โซเชียลมีเดีย และอื่น ๆ ผ่าน AppGallery

Huawei Pura 70 Series

ก้าวแห่งนวัตกรรมไม่เคยหยุดนิ่ง

ในปี 2567 สมาร์ทโฟนหัวเว่ยในตระกูล หัวเว่ย “P” ซีรี่ย์ ได้รับการอัปเกรดเป็น หัวเว่ย เพียว 70 ซีรี่ย์ สืบทอด DNA การถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟน และการออกแบบที่สวยงามจาก หัวเว่ย “P” ซีรี่ย์ เริ่มต้นใหม่ด้วยทัศนคติใหม่ ผสมผสานสุดยอดภาพถ่าย การออกแบบที่สวยงามก้าวล้ำ และสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ได้อย่างลงตัว

“Pura” (เพียว) เป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์ และเอกลักษณ์ โดยใช้จินตนาการอันไร้ขีดจำกัดเพื่อทำให้สิ่งที่เป็นไปไม่ได้เป็นไปได้ ท้าทายข้อจำกัดในปัจจุบันของการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟน เพื่อมอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่ดีขึ้นสำหรับทุกคน และผสมผสานแฟชั่น และเทคโนโลยี บุกเบิกนวัตกรรมการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ และทันสมัยสำหรับผู้ใช้งาน

หัวเว่ย เพียว 70 ซีรี่ย์ ยืนหนึ่งเรื่องการถ่ายภาพพร้อมโหมด Snapshot ไวแค่ไหนก็จับได้คมชัด

หัวเว่ย เพียว 70 ซีรี่ย์ มาพร้อมกับระบบกล้อง Ultra Lighting เจเนอเรชันใหม่ กล้องหลักมีเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ 1/1.3 นิ้ว และมาพร้อมกับรูรับแสง F1.4 ซึ่งช่วยให้รับแสงได้มาก มีมอเตอร์นำสไลด์ที่มีความแม่นยำสูงและมีเสถียรภาพ ทำให้โฟกัสมีความแม่นยำเพิ่มขึ้น 100%

นอกจากนี้ยังมีพัฒนาระบบกันสั่นเพิ่มขึ้นถึง 91% ช่วยให้สามารถบันทึกรายละเอียดได้ชัดเจนแม้ในสถานการณ์การถ่ายภาพอย่างรวดเร็ว ขณะที่กล้องเทเลโฟโต้ยังมาพร้อมกับรูรับแสง F2.1 ทำงานร่วมกับ XD Motion Engine ทำให้สามารถถ่าย Ultra Speed ​​Snapshot เมื่อถ่ายภาพวัตถุที่มีความเร็วสูงที่กำลังเคลื่อนที่

ซึ่งกล้องจะใช้เซ็นเซอร์เรียลไทม์แบบรับแสงคู่ (Dual Exposure Real time Sensors) การเปิดรับแสงสั้นจะบันทึกรายละเอียดของช่วงเวลาที่เคลื่อนที่ และการเปิดรับแสงนานจะรักษาข้อมูลพื้นหลังที่ไว้ด้วย AI Motion Vector Computing

ทั้งกล้องหลัก และกล้องเทเลโฟโต้ของ หัวเว่ย เพียว 70 ซีรี่ย์ และ “หัวเว่ย เพียว 70 โปร” (Huawei Pura 70 Pro) รองรับ Ultra Speed ​​Snapshot ไม่ว่าจะเป็นรถที่เร่งความเร็วในระยะไกล ลูกแบดมินตัน หรือสัตว์เลี้ยงกระโดด คุณสามารถหยุดเฟรม และจับภาพวัตถุได้อย่างคมชัดได้อย่างง่ายดายไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญ

Huawei Pura 70 Series

นวัตกรรมกล้อง Ultra Lighting Popout เก็บชอตความเร็วพิเศษ

“หัวเว่ย เพียว 70 อัลตรา” (Huawei Pura 70 Ultra) ล้ำด้วยนวัตกรรมกล้อง Ultra Lighting Pop-out รุ่นแรกของหัวเว่ย ผ่านระบบ Advanced Rotatory Transmission System กล้องจะขยายออกโดยอัตโนมัติระหว่างการถ่ายภาพ

จึงสร้างพื้นที่ภายในโครงสร้างกล้องภายในมากขึ้น ด้วยขนาดเซ็นเซอร์ นิ้ว และ รูรับแสงขนาดใหญ่ F1.6 ทั้งคู่ทำได้ภายในความบางเพียง 8.4 มม. ซึ่งเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญสำหรับระบบถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนที่มีช่องรับแสงขนาดใหญ่

Huawei Pura 70 Series

โครงสร้างกล้องแบบยืดหดได้ขั้นสูงขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ขนาดเล็ก ความเร็วสูง และทรงพลัง ทีมวิจัย และพัฒนากล้องของหัวเว่ยจึงปรับความถี่แบบแปรผันของมอเตอร์เพื่อกลไกการทำงานที่เงียบซึ่งเลียนแบบเสียงของอุปกรณ์กล้องระดับมืออาชีพ ด้วยความสูงของเลนส์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

หัวเว่ย เพียว 70 อัลตรา ยังรองรับ Sensor Shift OIS การใช้การชดเชยการเคลื่อนไหวแบบไดนามิกของเซนเซอร์เพื่อแทนที่การชดเชยการเคลื่อนไหวแบบไดนามิกของกล้อง จะช่วยปรับปรุงการป้องกันภาพสั่นไหวได้ถึง 67% โฟกัสจึงแม่นยำยิ่งขึ้นและถ่ายภาพได้นิ่งยิ่งขึ้น

โครงสร้างกล้องแบบยืดหดได้ใช้วัสดุที่มีความแข็งแรงสูง และทนทานสูงเพื่อสร้างตัวกันกระแทกผ่านการตรวจสอบกล้อง Ultra Lighting Pop-out 300,000 ครั้ง ทำนอกจากนี้ยังมีชั้นป้องกันซิลิโคนเหลวโพลีเมอร์ที่ปิดผนึกได้อย่างดีกันฝุ่น และกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP68 และโลโก้ XMAGE สัญลักษณ์การันตีคุณภาพของภาพถ่าย

กล้อง Ultra Lighting Macro Telephoto คมชัดตั้งแต่ใกล้ถึงไกล

“หัวเว่ย เพียว 70 อัลตรา” และ “หัวเว่ย เพียว 70 โปร” ทั้งคู่มาพร้อมกับกล้อง Ultra Lighting Macro Telephoto ใหม่ ซึ่งรองรับการโฟกัสแบบสไลด์ระยะไกลได้อย่างยืดหยุ่น ส่งผลให้ได้ภาพที่คมชัดตั้งแต่อาคารที่อยู่ห่างไกลไปจนถึงรายละเอียดระยะใกล้

ด้วยคุณสมบัติ Ultra Lighting Super Macro ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพได้ในระยะใกล้สุด 5 ซม. พร้อมโฟกัสที่คมชัด พร้อมคุณสมบัติซูมซุปเปอร์มาโคร 35 เท่า ช่วยให้คุณมองเห็นรายละเอียดระดับกล้องจุลทรรศน์ การซูมเทเลโฟโต้ยังเพิ่มรูรับแสงขนาดใหญ่ F2.1 และเพิ่มปริมาณแสง ดังนั้นภาพถ่ายจึงยังคงชัดเจนแม้ในระยะไกล

Huawei Pura 70 Series

หัวเว่ย เพียว 70 ซีรี่ย์ ครอบคลุมช่วงซูมขนาดใหญ่ตั้งแต่มุมกว้างไปจนถึงเทเลโฟโต้ หัวเว่ย เพียว 70 รองรับช่วงการซูม 100x (0.5x-50x) หัวเว่ย เพียว 70 อัลตรา และ หัวเว่ย เพียว 70 โปร รองรับช่วงการซูม 200x (0.5x-100x) ไม่ว่าจะใกล้ หรือไกลทิวทัศน์ก็จะถูกนำเสนออย่างคมชัด

บุกเบิกดีไซน์ที่ทันสมัย ​​ตามสไตล์ Fashion Forward

หัวเว่ย เพียว 70 ซีรี่ย์ ยกระดับความงามของธรรมชาติแบบดั้งเดิมไปสู่สุนทรียศาสตร์สมัยใหม่ที่เป็นนวัตกรรม ด้วยการออกแบบ Forward Symbol Design ผลงานชิ้นเอกที่เปลี่ยนเทรนด์ซึ่งให้นิยามความสวยงามใหม่ในลักษณะที่โดดเด่น พบกับการออกแบบพิเศษครั้งแรกใน หัวเว่ย เพียว 70 อัลตรา กับผิวสัมผัสพิมพ์ลวดลายดวงดาว

Starry Pattern Design ที่มีพื้นผิวนูนสวยงาม การออกแบบสไลต์ Fashion Forward พื้นผิวด้านหลังของอุปกรณ์ยังทำจากหนังวีแกน ซึ่งท้าทายข้อจำกัดของงานฝีมือทางเทคโนโลยีในขณะเดียวกันก็ผสานรวมพื้นผิวที่อ่อนนุ่มเสริมความโดดเด่นด้วยโลโก้ XMAGE แสดงถึงจิตวิญญาณแห่งความเชี่ยวชาญทางศิลปะอย่างแท้จริง

Huawei Pura 70 Series

ประสบการณ์การใช้งานระดับพรีเมียม

หัวเว่ย เพียว 70 ซีรี่ย์ มาพร้อมกับจอแสดงผล X-True™ เจเนอเรชันใหม่ ซึ่งมีความคมชัดเป็นพิเศษที่ 460ppi ช่วยเพิ่มประสบการณ์การเรียกดูวิดีโอ และรูปภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อเรียกดูแกลเลอรี ยังรองรับการแสดงผลไดนามิกสูง AI HDR โดยแสดงเงาระหว่างแสง และความมืดได้สมจริง

หัวเว่ย เพียว 70 อัลตรา แข็งแกร่งกว่าที่เคยด้วย Crystal Armor Kunlun Glass ทนทานต่อการตกได้ดีกว่า Kunlun Glass รุ่นแรก ด้วยความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้น 100% ซึ่งประกอบด้วย Kunlun Glass ที่ทนทานเป็นพิเศษ และเทคโนโลยี Crystal Armor ป้องกันรอยขีดข่วน นอกจากนี้ยังปรับปรุงความต้านทานการสึกหรอ

และการต้านทานการตกของหน้าจอด้านนอกอีกด้วย ความต้านทานการขีดข่วนเพิ่มขึ้น 300% เป็นการอัปเกรดความน่าเชื่อถือโดยรวมของอุปกรณ์ทั้งหมดเพิ่มเติม ในขณะ หัวเว่ย เพียว 70 โปร และ หัวเว่ย เพียว 70 มาพร้อมกระจก Kunlun Glass ที่ทนทานเป็นพิเศษป้องกันหน้าจอด้านนอกไม่ให้เสียรูป หรือแตกร้าวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Huawei Pura 70 Series

หัวเว่ย เพียว 70 ซีรี่ย์ มาพร้อมความจุแบตเตอรี่จุสูงสุด 5200mAh และรองรับ หัวเว่ย ซุปเปอร์ชาร์จ ชาร์จไว 100W และ หัวเว่ย ซุปเปอร์ชาร์จ แบบไร้สายสูงสุด 80W สำหรับ หัวเว่ย เพียว 70 อัลตรา และ หัวเว่ย เพียว 70 โปร ผู้ใช้จะเพลิดเพลินกับการใช้งานแบตเตอรี่โดยไร้กังวลทุกวัน

นอกจากนี้ยังมากับ EMUI 14.2 ใหม่ที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่ เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ความชาญฉลาด ความปลอดภัย และความราบรื่นที่มากขึ้น

อีกทั้งสามารถค้นหา และดาวน์โหลดแอปมากมายที่คุณต้องการได้ง่าย ๆ ที่ AppGallery ให้ใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ยกันได้แบบเต็มพิกัด รับรองว่าครบครันพร้อมสิทธิพิเศษต่าง ๆ เพื่อเอกสิทธิ์ของผู้ใช้ หัวเว่ย เท่านั้น

Huawei Pura 70 Series

นอกจากนี้ยังเปิดวางจำหน่าย หัวเว่ย วอช จีที 4(Huawei Watch GT 4) 41mm ใน สีเขียวใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโทนสีเขียวในฤดูใบไม้ผลิ และลวดลายที่สายนาฬิกามีพื้นผิวเอฟเฟ็กต์ของใบไม้ให้ความรู้สึกถึงความละเอียดอ่อนแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

พร้อมฟังก์ชั่นการทำงานรองรับการแสดงผลแบบ Always-on Display ให้การอ่านค่าคมชัด รองรับการแจ้งเตือนและการใช้งานภาษาไทย นี่คือโค้ชคู่ใจในการออกกำลังกายกว่า 100 โหมด ตรวจวัดค่าแม่นยำพร้อมระบบติดตามตำแหน่ง GNSS 5 สัญญาณดาวเทียม

โดยมาพร้อมเทคโนโลยี TruSeen 5.5+ พร้อมติดตามค่าสำคัญระหว่างการออกกำลังกาย และนอนหลับ ใช้งานได้สูงสุด 7 วัน

ราคา และโปรโมชัน

Huawei Pura 70 Series

  • หัวเว่ย เพียว 70 อัลตรา มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเขียว และ สีดำ วางจำหน่ายในราคา 49,990 บาท พร้อมรับฟรี หัวเว่ย ฟรีบัด โปร 3 มูลค่า 6,990 บาท และ หัวเว่ย SuperCharge Power Adapter 100W มูลค่า 2,490 บาท และ หัวเว่ย 1-Year Care มูลค่า 3,790 บาท
  • หัวเว่ย เพียว 70 โปร มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาว และ สีดำ วางจำหน่ายในราคา 38,990 บาท พร้อมรับฟรี หัวเว่ย ฟรีบัด โปร 3 มูลค่า 6,990 บาท และ หัวเว่ย SuperCharge Power Adapter 100W มูลค่า 2,490 บาท และ หัวเว่ย 1-Year Care มูลค่า 2,790 บาท
  • หัวเว่ย เพียว 70 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาว และ สีดำ วางจำหน่ายในราคา 29,990 บาท พร้อมรับฟรี หัวเว่ย ฟรีบัด โปร 3 มูลค่า 6,990 บาท และ หัวเว่ย SuperCharge Power Adapter 66W มูลค่า 1,690 บาท และ หัวเว่ย 1-Year Care มูลค่า 2,290 บาท
  • นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันสำหรับการนำเครื่องเก่ามาแลกเครื่องใหม่รับส่วนลดเพิ่ม 8,000 บาท เมื่อพรีออเดอร์ตั้งแต่ 18-27 มิถุนายน 2567 เป็นเจ้าของได้ที่ หัวเว่ย เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และร้านค้าอย่างเป็นทางการของ หัวเว่ย บน Lazada, Shopee และ TikTok

Huawei Pura 70 Series

หัวเว่ย วอช จีที 44 41mm สีเขียวใหม่ วางจำหน่ายในราคา 6,490 บาท เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 18-30 มิถุนายน 2567 รับฟรี หัวเว่ย ฟรีบัด เอสอี 2 มูลค่า 1,499 บาท พิเศษโปรโมชันออนไลน์เริ่ม 15-30 มิถุนายน 2567 สำหรับลูกค้าที่ซื้อร้านค้าอย่างเป็นทางการของ หัวเว่ย บน LazadaShopee และ TikTok รับทันทีคูปองส่วนลด 100 บาท

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.