Lenovo รุกเปิดตัวแล็ปท็อป Yoga ซีรี่ย์ ส่งท้ายปี 7 รุ่นรวด ชูจุดเด่น “ขุมพลังอัดแน่นในดีไซน์บางเบา”

Lenovo

เลอโนโว (Lenovo) รุกเปิดตัวแล็ปท็อปประดับพรีเมียม Yoga ซีรี่ย์ ส่งท้ายปี 7 รุ่นรวด ชูจุดเด่น “ขุมพลังอัดแน่นในดีไซน์บางเบา”…

Lenovo รุกเปิดตัวแล็ปท็อป Yoga ซีรี่ย์ ส่งท้ายปี 7 รุ่นรวด ชูจุดเด่น “ขุมพลังอัดแน่นในดีไซน์บางเบา

เลอโนโว ลุยเปิดตัวแล็ปท็อป Yoga ซีรี่ย์ ส่งท้ายปี 63 พร้อมกัน 7 รุ่น โดยนำทีมด้วย Yoga Slim 7i Carbon แล็ปท็อประดับพรีเมียม สำหรับผู้บริหาร นักธุรกิจ กลุ่มผู้บริโภคยุคมิเลนเนี่ยล พร้อมกับ YOGA Slim 7i Pro, Yoga Slim 7i, YOGA Slim 9i, YOGA 7i, YOGA 9i และ YOGA Duet 7i

Lenovo

Yoga Slim 7i Carbon บางเบา ทนทานขั้นสุด สะกดทุกสายตา

Yoga Slim 7i Carbon คือแล็ปท็อปรุ่นล่าสุดซึ่งเป็นไฮไลท์สำคัญของไลน์ผลิตภัณฑ์ Yoga มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ที่สวยงาม และความแข็งแกร่ง ให้ความคล่องตัวในการใช้งานด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 966 กรัม บนหน้าจอขนาด 13.3 นิ้ว แบบ 16:10 และบางเพียงแค่ 14.25 มิลลิเมตร เหมาะพกพาไปได้ในทุกที่

โดยตัวเครื่องมาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามเรียบหรูนี้มาพร้อมกับความทนทานด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์สีขาว Moon White ซึ่งผ่านการทดสอบ 9 อย่างโดยทีมวิศวกรของเลอโนโวถึงความทนทานเทียบได้กับมาตรฐานในระดับ MILSTD810G

นอกเหนือจากคุณภาพและวัสดุระดับพรีเมียมที่ถูกนำมาใช้ประกอบตัวเครื่องแล้ว ความทนทานที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน MILSTD810G ก็ยังเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญ โดยกรรมวิธีการผลิตดังกล่าวช่วยลดน้ำหนักวัสดุตัวเครื่องลงไปได้ถึง 47% และเพิ่มความทนทานขึ้นอีก 25% เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ Yoga รุ่นก่อนหน้า

เครื่องมาพร้อมกับแพลตฟอร์ม Intel® Evo ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานจึงมั่นใจได้ถึงความอัจฉริยะของเครื่องด้วยเทคโนโลยีที่ผ่านการออกแบบ และทดสอบแล้วว่าให้การตอบสนอง ประสิทธิภาพการใช้งานแบตเตอรี่และความสามารถในการชาร์จที่ดี และเร็วขึ้น

ซึ่งตัวเครื่องทำงานบนหน่วยประมวลผลใหม่ล่าสุด 11th Generation Intel® Core processors ทำให้การทำงานที่เร็วขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในระดับ gigabit ผ่านการเชื่อมต่อ WiFi 6 และการส่งถ่ายข้อมูลผ่านพอร์ต Thunderbolt 4 ที่มีมาให้ถึง 2 พอร์ต ความจุแบตเตอรี่สูงถึง 50 วัตต์

รองรับการเล่นวีดีโอต่อเนื่องได้นานถึง 15 ชั่วโมง หรือใช้ทำงานทั่วไปได้นานถึง 13 ชั่วโมง อีกทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็วอย่าง Rapid Charge Boost ให้ประสิทธิภาพแบตเตอรี่สำหรับใช้งานเพียงพอถึง 2 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 15 นาที

หมดห่วงเรื่องประสิทธิภาพเพื่อใช้งานในด้านการออกแบบ เนื่องจากตัวเครื่องมาพร้อมเทคโนโลยีกราฟฟิก Intel® Iris® Xe ซึ่งช่วยให้เครื่องแสดงผลเร็วขึ้น 3 เท่า และสามารถจัดการความร้อนได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม แบะยังแสดงสีสันสมจริงด้วยหน้าจอความละเอียดแบบ 2560x1600 Quad HD รองรับการแสดงผลกว่า 4 ล้านพิกเซล

และความสว่างขนาด 300 nit ช่วยให้ทุกตัวหนังสือ และทุกภาพคมชัดแม้ใช้งานกลางแจ้ง ค่าสีแสดงผลแบบ 100% sRGB colour gamut และรองรับ Dolby® Vision® HDR ให้สีสันสวยงามสมจริงไม่ว่าคุณจะใช้งานเครื่องเพื่อสร้างหรือดูคอนเทนต์ต่าง ๆ

Lenovo

ถนอมสายตาด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการรองรับสิทธิบัตร TÜV Rheinland® Eye Comfort Certified ว่าสามารถช่วยลดการเมื่อยล้าของตา ในขณะที่ดื่มด่ำไปกับคุณภาพเสียงจากลำโพง 2x2W Dolby Atmos® ให้อรรถรสการฟังในแบบ 3 มิติ ตัวเครื่องถูกออกแบบให้เปิดได้ด้วยการใช้นิ้วเพียงนิ้วเดียว

และเทคโนโลยี Fliptoboot ช่วยให้เครื่องเข้าสู่หน้าจอการทำงาน Windows® อย่างรวดเร็วเพียงแค่เปิดฝาพับของจอ เทคโนโลยี เลอโนโว Smart Assist ช่วยให้ทั้ง software และ hardware ของเครื่องทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัวผ่านการควบคุมของ AI สุดอัจฉริยะจึงให้ความปลอดภัย และความสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ปลอดภัยทุกการใช้งานกับฟีเจอร์อัจฉริยะเพื่อความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริงกับซอฟต์แวร์ Glance by Mirametrix® ช่วยตรวจจับการถูกแอบมองหน้าจอจากทางด้านหลัง โดยใช้ AI นอกจากนี้ยังสามารถตรวจจับสายตาของผู้ใช้

โดยเมื่อผู้ใช้มองไปที่อื่น เครื่องจะเบลอหน้าจออัตโนมัติเพื่อความปลอดภัยทางข้อมูล อีกทั้งยังมีการแจ้งเตือนเมื่อผู้ใช้ดูหน้าจอใกล้เกินไป นอกจากนี้ ยังมาพร้อมเทคโนโลยีการจัดการเครื่องอย่าง QControl ที่ใช้เทคโนโลยีระบายความร้อน Intelligent Thermal System 4.0

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และจัดการพลังแบตเตอรี่ แอปพลิเคชัน เลอโนโว Vantage ช่วยให้การตั้งค่าในการใช้งานทำได้สะดวกยิ่งขึ้นเพื่อเพิ่มความปลอดภัย และเป็นตัวช่วยอัจฉริยะในการตรวจสอบการทำงานของเครื่อง

Lenovo

เติมเต็มไลฟ์สไตล์ด้วยแล็ปท็อป Yoga Slim 7i Pro และ Yoga Slim 7i

สำหรับมัลติทาสเกอร์ที่การทำงานนอกสถานที่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน Yoga Slim 7i Pro แล็ปท็อป ขนาด 14 นิ้ว นี้คือคำตอบของคุณ ตัวเครื่องถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานขั้นสูงด้วยหน่วยประมวลผล Intel® Core รุ่นล่าสุด

พร้อมหน่วยความจำสูงสุด 32GB LPDDR4X ใช้งานได้ยาวนานตลอด 18 ชั่วโมง ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 61 วัตต์ และเทคโนโลยีชาร์จเร็ว Rapid Charge Boost เพลิดเพลินไปกับมุมมองหน้าจอแบบ 2.8K Wide Viewing Angle ให้ความสว่างสูงถึง 400 nits และรีเฟรชเรท 90Hz ที่ออกแบบมา

เพื่อลดอาการเครื่องแล็กระหว่างการเล่นเกมหรือสตรีมมิ่ง สัดส่วนหน้าจอขนาด 16:10 ที่รองรับ 100% sRGB และ Dolby Vision ช่วยให้สีสันของภาพไม่ว่าจะเป็นเพื่อการท่องเว็บหรือใช้งานทั่วไปทำได้อย่างสมจริง และสบายตามากยิ่งขึ้น

สร้างสรรค์ผลงานผ่านแอปที่ต้องการกราฟฟิกหนัก ๆ ได้อย่างไร้กังวลเพราะเครื่องมาพร้อมสถาปัตยกรรม Intels Xe หรือจะดื่มด่ำกับเสียงจากลำโพง Harman และ Dolby Atmos เครื่องยังรองรับการใช้งาน Intel WiFi 6 และ Thunderbolt 4 พอร์ต

ใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อการใช้งานเครื่องที่สะดวกยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์อย่าง Window Hello, กล้องแบบ IR และร่องบนฝาพับที่ถูกออกแบบให้ยกขึ้นเล็กน้อยเพื่อความสะดวกในการเปิดฝาพับเครื่องด้วยนิ้วเพียงนิ้วเดียว คีย์บอร์ดแบบเรืองแสงพร้อมแป้นพิมพ์ดีไซน์โดมแบบใหม่ความลึก 1.3 มิลลิเมตร

เพื่อให้คุณสามารถพิมพ์ได้สะดวกยิ่งขึ้น รวมไปถึงทัชแพดที่เพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้น 33% โดย Yoga Slim 7i Pro มาพร้อมตัวเลือกระหว่างสี Light Silver หรือ Slate Grey คู่กับตัวเลือกจอแพนแนลกระจก และตัวเครื่องมีความบางที่ 14.6 มิลลิเมตร และหนักเพียง 1.45 กิโลกรัม

Yoga Slim 7i คือแล็ปท็อปที่เป็นคำจำกัดความของจิ๋วแต่แจ๋ว ด้วยหน้าจอแบบขอบบางความละเอียด QHD ขนาด 13.3 นิ้ว จึงให้ภาพสุดตระการตาเอาใจสายบันเทิง ดีไซน์ฝาพับโลหะล้วนที่ให้ความบางเฉียบดูทันสมัย คู่กับขุมพลังจากหน่วยประมวลผล Intel® Core มาพร้อมจอแพนเนลแบบกระจก และกล้อง IR

ตัวเครื่องมีขนาดบางเพียง 13.9 มิลลิเมตร และหนักเพียง 1.23 กิโลกรัม และหน่วยความจำสูงสุด 16GB LPDDR4X หน่วยความจุ 1TB SSD PCIe (Gen 4) M.2 และหน้าจอสบายตายิ่งขึ้นด้วยสัดส่วนที่ขยายขึ้น 91% รองรับ 100% sRGB และ Dolby Vision® เสริมสร้างการรับชมขั้นสุด

พร้อมโหมด Eye Care ซึ่งผ่านการรับรองความปลอดภัยจาก TÜV Rheinland เพื่อปกป้องสายตาคุณจากแสงสีฟ้าอีกด้วย เพลิดเพลินไปกับอีกขั้นของความบันเทิงด้วยลำโพง Harman® และระบบเสียง Dolby Atmos® พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 50 วัตต์ ที่ใช้งานได้ยาวนานตลอด 16 ชั่วโมง

และเทคโนโลยี Rapid Charge Boost เวอร์ชั่นล่าสุด พร้อมฟีเจอร์ที่รองรับการเชื่อมต่อขั้นสูงอย่าง Bluetooth 5.0, Intel Thunderbolt4 Type-C พอร์ต เพื่อการเชื่อมต่อและโอนข้อมูลที่รวดเร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งรองรับ Intel WiFi 6 (Gig+) ที่ให้ความเร็วกว่า Wi-Fi ทั่วไปถึง 3 เท่า  ปิดท้ายด้วยตัวเลือกสีระหว่าง Slate Grey หรือ Orchid และแผ่นหลังสีคีย์บอร์ดที่แมทช์กับตัวเครื่อง

Lenovo

นวัตกรรม 2 in 1 ที่สร้างความประทับใจจากทุกมุมมอง

ยกระดับประสบการณ์การใช้แล็ปท็อปให้เต็มที่ยิ่งขึ้นด้วยการออกแบบที่ทำให้ตัวเครื่องสามารถใช้งานได้ในหลากหลายรูปแบบ อาทิ โหมดแล็ปท็อป, เต็นท์, แท็บเล็ต และสแตนด์  เพื่อความยืดหยุ่นในการใช้งานที่แตกต่างกันไป Yoga 7i แล็บท็อปรุ่นใหม่ที่แบบ 2in1 ที่ได้รับการออกแบบให้หน้าจอมีขอบโค้งมน

ให้ความรู้สึกสะดวกสบายเมื่อหยิบใช้งาน มาพร้อมหน้าจอสัมผัสที่กว้าง ให้รายละเอียดคมชัดระดับสูงบนหน้าจอขนาด 14 นิ้ว รองรับเทคโนโลยี Dolby Vision ที่ช่วยให้การนำเสนอผลงานได้ภาพที่คมชัด และมีสีสันที่น่าหลงใหล พร้อมกับลูกเล่นคีย์บอร์ดเรืองแสง

ให้ประสิทธิภาพการประมวลผล การเชื่อมต่อและโอนถ่ายข้อมูลที่เร็ว และแรงด้วยพอร์ต Intel Thunderbolt 4 ถึง 2 พอร์ต พร้อมพื้นที่ความจำขนาดใหญ่สูงถึง 16GB DDR4 และความจุข้อมูลสูงสุดถึง 1TB SSD PCIe M.2  และโปรเซสเซอร์ Intel® Core ใหม่ล่าสุด ที่ช่วยให้การทำงานกราฟฟิกของคุณลื่นไหล

เพื่อประสิทธิภาพที่โดดเด่นเหนือใคร และเพื่อการทำงานที่ดีขึ้น แบตเตอรี่ขนาด 71 วัตต์ ใช้งานได้ยาวนานถึง 13 ชั่วโมง เครื่องมีขนาดบางพียง 17.7 มิลลิเมตร และน้ำหนักเพียง 1.43 กิโลกรัม เต็มโสตการได้ยินกับคุณภาพเสียงระดับพรีเมียมจากลำโพงที่ออกแบบให้หันหน้าเข้าหาผู้ใช้

ทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยี Dolby Atmos® เครื่องยังรองรับการใช้งาน fingerprint reader และระบบบู๊ทส์เครื่องให้พร้อมใช้เพียงแค่เปิดฝาพับ ระบบ TrueBlock privacy shutter ให้ความปลอดภัยในการใช้งานกล้องเว็บแคม

อีกทั้งยังมีอุปกรณ์เสริมอย่างปากกา active pen สำหรับการเขียนงาน หรือจะแก้ไขภาพก็ทำได้อย่างคล่องตัว แล็บท็อปรุ่นนี้มีให้เลือกถึง 2 สี ด้วยกันคือสี Slate Grey และสี Dark Moss

Lenovo

ความสมาร์ทที่มาพร้อมสไตล์กับ Yoga Slim 9i และ Yoga 9i

Yoga Slim 9i และ Yoga 9i มาพร้อมดีไซน์ที่บาง และน้ำหนักที่เบาในสไตล์ convertible ซึ่งสามารถพับจอได้ 360 องศา ทั้งสองรุ่นมาพร้อมหน้าจอ 14 นิ้ว และฝาเครื่องที่หุ้มด้วยวัสดุหนังแท้ ผ่านการออกแบบมาให้พกพาสะดวก ดีไซน์สวยงาม ให้ประสิทธิภาพการทำงานขั้นสูงและใช้งานต่อเนื่องได้นาน

ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core รุ่นใหม่ล่าสุด และกราฟิกที่ใช้สถาปัตยกรรม Intel Xe เครื่องจึงประมวลผลได้เร็ว และแรง Yoga Slim 9i และ Yoga 9i เป็นแล็ปท็อปรุ่นแรกของเลอโนโวที่มาพร้อมฝาจอหุ้มหนังแท้สีดำ โดยตัวฝาจอผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมเพื่อผลิตยานอวกาศจึงให้น้ำหนักเบา ทนทานกว่าวัสดุทั่วไป

แผ่นหนังที่หุ้มอยู่ที่ฝาเครื่องนั้นผ่านกระบวนการติดแผ่นหนังเข้ากับฝาจอแบบพิเศษถึง 20 ขั้นตอน จึงช่วยรักษารูปทรง และลายตามธรรมชาติเดิมของแผ่นหนัง ทำให้แล็ปท็อปแต่ละเครื่องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การประกอบทุกชิ้นทำแบบแฮนด์เมดโดยช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญ

เพื่อให้แน่ใจว่ารายละเอียดเล็กน้อยต่าง ๆ จะไม่ถูกมองข้าม แผ่นหนังมีการประทับโลโก้ Yoga ด้วยความร้อน ต่อด้วยการแปะแผ่นสะท้อนแสงลงบนโลโก้เพื่อเพิ่มความโดดเด่น ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ในมาตรฐานของหนังที่เลอโนโวเลือกใช้

เพราะแต่ละเครื่องผ่านการตรวจสอบว่าทนทานต่อการใช้งานที่เกิดขึ้นทั่วไปในชีวิตประจำวัน อาทิ างใต้แสง UV, การใช้แรงดึงสูงสุด 3 กิโลกรัม โดยวัสดุหนังที่เลอโนโวเลือกใช้มาจากผู้พัฒนาเครื่องหนังชั้นนำ ที่อยู่เบื้องหลังแบรนด์ยอดนิยมในปัจจุบัน

Lenovo

Yoga Slim 9i เป็นหนึ่งในแล็ปท็อประดับพรีเมียมที่บาง และเบาที่สุดของเลอโนโว ด้วยขนาดเพียง 13.9 มิลลิเมตร และน้ำหนักเพียง 1.26 กิโลกรัม สัมผัสอีกระดับของภาพและเสียงที่เหนือกว่า ด้วย Dolby Vision ที่ให้ภาพสีสดใส และระบบ Dolby Atmos® ที่ให้เสียงดังชัดเหมือนจริง ผ่านลำโพงคู่หน้า

หรือผ่าน Rotating Sound Bar ซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่บน Yoga 9i การปรับปรุงด้านดีไซน์ครั้งนี้รวมไปถึง sound tunnel ที่ใหญ่ขึ้น และตำแหน่งลำโพงที่เหมาะสม ให้เสียงชัดเจนไม่ว่าจะอยู่ในโหมดไหน Yoga Slim 9i ที่มีหน้าจอ UHD ยังมี 3D Curvededge Display 

ซึ่งเป็นตัวเลือกระดับพรีเมียม เพื่อรูปลักษณ์ที่ดูคล่องตัวยิ่งขึ้น ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากขอบหน้าจอสมาร์ทโฟน ขณะที่หน้าจอของ Yoga Slim 9i และ Yoga 9i เป็นหน้าจอสัมผัสที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัย โดย Yoga 9i มาพร้อมหน้าจอสูงสุด 4K IPS VESA DisplayHDR 400 และตัวเลือกวัสดุโลหะ หนักเพียง 1.37 กิโลกรัม

นอกจากนี้ยังมีโหมด Eye Care ของโปรแกรม เลอโนโว Vantage ช่วยปกป้อง และถนอมสายตาของผู้ใช้ขณะทำงานเป็นเวลานาน ด้วยการปรับโทนสีของหน้าจอ เพื่อการจัดการความร้อนที่มีประสิทธิภาพ เลอโนโวได้เพิ่มรูระบายความร้อนที่ด้านล่างของแป้นพิมพ์บน Yoga 9i

ซึ่งช่วยลดอุณหภูมิของเครื่องลงได้โดยเฉลี่ยถึง 2 องศาเซลเซียส เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ยังเพิ่มขนาดของช่องระบายความร้อนที่ซ่อนอยู่ด้านหลังบานพับแบบหมุนของเครื่อง และลดความหนาของใบพัดลม ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้เครื่องได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างแท้จริง

เครื่องรองรับการใช้งาน Windows Ink และการใช้งานปากกา active pen ที่มีขนาดพอดีกับมือผู้ใช้ทั้งยังสามารถชาร์จได้เมื่อเสียบเข้าไปในเครื่องเวลาที่ไม่ได้ใช้จดโน๊ตหรือวาดรูป สำหรับผู้ที่ชอบสัมผัสของการใช้งานแบบปากกาจริงจะชื่นชอบกับยางจับบนด้ามปากกาใหม่ที่ให้สัมผัสที่นุ่มนวล สบายมือ กว่าปากการุ่นเดิม ๆ

นอกจากนี้เครื่องยังมาพร้อม Glass Palm Rest แบบขอบจรดขอบสุดพรีเมียม ให้สัมผัสที่นุ่มนวลเมื่อวางมือ ทัชแพด Smart Sensor Touchpad ที่มีการสั่นเมื่อกดสร้างความรู้สึกเหมือนการคลิกจริง นอกจากนี้เราได้เพิ่มขนาดให้ใหญ่กว่าเดิมเกือบครึ่งหนึ่ง และเคลือบพื้นผิวด้วยสารป้องกันลายนิ้วมือ และรอยเปื้อนต่าง ๆ และระบบอ่านลายนิ้วมือแบบกันน้ำ Ultrasonic Fingerprint Reader ที่ทำงานได้ดีเยี่ยมแม้เมื่อมือเปียกชื้น

Lenovo

Yoga Duet 7i สไตล์ที่มาพร้อมฟังก์ชัน

Yoga Duet 7i คือแล็ปท็อป 2in1 ระดับพรีเมียมรุ่นแรกของ Yoga ที่มาพร้อมคีย์บอร์ด Bluetooth5.0 แบบเรืองแสงที่สามารถถอดแยกออกจากตัวเครื่องได้ (detachable) ตอบโจทย์การทำงานแบบฟรีสไตล์ที่ยืดหยุ่นและคล่องตัวด้วยขาตั้งเครื่องที่สามารถปรับระดับตามการใช้งานให้เหมาะสม

ทั้งการใช้งานทั่วไปผ่านหน้าจอและคีย์บอร์ด หรือการเขียนด้วยหน้าจอและปากกา ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาเพียง 1.16 กิโลกรัม (รวมเคส folio) รองรับการเชื่อมต่อที่รวดเร็วด้วย Intel® WiFi 6 (Gig+) อัดแน่นด้วยฟีเจอร์สุดอัจฉริยะ อาทิ การ Login ด้วยใบหน้าผ่านกล้องอินฟาเรด (Infrared Camera)

กับ Windows Hello ที่นอกเหนือจากความปลอดภัยแล้วยังให้ความรวดเร็วกว่าการพิมพ์รหัสผ่านถึง 3 เท่า ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ 10th Gen Intel Corei7 และกราฟิกจอ Intel UHD จึงให้ประสิทธิภาพการใช้งานที่เต็มขั้น ให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็ว และให้อรรถรสความบันเทิงสุดล้ำ

ผ่านหน้าจอ IPS 2K ขอบบาง แบบสัมผัส ขนาด 13 นิ้ว มี sRGB 100% ให้โทนสีคมชัด สมจริงบนความสว่าง 450 nits ตัวเครื่องมาในสีเทา Slate Grey และสีม่วงเหลือบแดง Orchid เคลือบผิวสัมผัสเมทัลให้ความสวยงามสะดุดตา

ออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานจริงด้วยขาตั้งเครื่องที่สามารถปรับองศาให้เหมาะกับรูปแบบการใช้งาน ทั้งการสเก็ตช์ภาพหรือจดบันทึกการประชุมด้วยปากกาดิจิทัล หรือจะก้าวกระโดดไปใช้ปากกาอัจฉริยะ เลอโนโว EColor Pen ที่นอกเหนือจากความสามารถในการรองรับการชาร์จแบตเตอรี่เพื่อการใช้งาน

ยังมาพร้อมเซ็นเซอร์อัจฉริยะที่สามารถเลียนแบบสีจากวัตถุรอบตัวคุณ เพียงแค่นำปากกาไปแตะที่พื้นผิวในขณะที่กดเบา ๆ เท่านี้ก็สามารถนำสีนั้น ๆ มาใช้บนโปรแกรมอย่าง Adobe® Photoshop, Adobe InDesign หรือ Adobe Illustrator ได้อย่างง่ายดาย

เต็มอรรถรสภาพ และเสียงเพื่อความบันเทิงด้วย Dolby Audio และ Dolby Vision และหน่วยความจำตัวเลือกสูงสุด 16 GB DDR4 และความจุตัวเลือกสูงสุด 1 TB PCle SSD แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 10.8 ชั่วโมง ยืดอายุการใช้งานโดยเฉลี่ยนานขึ้น 20% ด้วยฟังก์ชัน AI อัจฉริยะที่อยู่ในตัวเครื่องเมื่อตั้งค่าการใช้งานแบบกลางผ่านฟีเจอร์ QControl Intelligent Cooling ของ เลอโนโว

Lenovo

วรพจน์ ถาวรวรรณ, ผู้จัดการทั่วไปประจำพม่า ลาว กัมพูชา และผู้อำนวยการส่วนธุรกิจคอนซูเมอร์ประจำไทย เลอโนโว กล่าวว่า เรามุ่งมั่น และตั้งใจอย่างเต็มที่เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้ Yoga ทุกคน

เพื่อลูกค้าของเราจะเพลิดเพลินไปกับการใช้ดีไวซ์ที่มีประสิทธิภาพ พร้อมตอบโจทย์ต่อการใช้ชีวิตของลูกค้าได้ในทุกมิติ เทคโนโลยีใน Yoga แล็ปท็อปรุ่นใหม่ของเลอโนโวจะช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้แล็ปท็อปขึ้นไปอีกขั้น

ซึ่งเป็นสิ่งที่ตอกย้ำให้เห็นถึงพันธกิจของเลอโนโวในการมุ่งผลิตนวัตกรรมที่ล้ำสมัยเพื่ออำนวยความสะดวกให้ทุกไลฟสไตล์ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง และเพื่อนำเสนอเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมที่บ่งบอกถึงตัวตนของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง

ราคา และการวางจำหน่าย

  • เลอโนโว Yoga Slim 7i Carbon ราคาเริ่มต้นที่ 42,990 บาท และคาดว่าจะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมนี้
  • เลอโนโว Yoga Slim 7 Pro ราคาเริ่มต้นที่ 34,990 บาท และคาดว่าจะวางจำหน่ายในเดือนมกราคม 2021
  • เลอโนโว Yoga Slim 7i ราคาเริ่มต้นที่ 32,990 บาท วางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย
  • เลอโนโว Yoga 7i ราคาเริ่มต้นที่ 32,990 บาท และคาดว่าจะวางจำหน่ายในเดือนมกราคม 2021
  • เลอโนโว Yoga Slim 9i ราคาเริ่มต้นที่ 59,990 บาท และคาดว่าจะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมนี้
  • เลอโนโว Yoga 9i ราคาเริ่มต้นที่ 59,990 บาท และคาดว่าจะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมนี้
  • เลอโนโว Yoga Duet 7i ราคาเริ่มต้นที่ 38,990 บาท และวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

Lenovo

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ https://www.lenovo.com/th/th/yoga หรือ  https://www.facebook.com/LenovoTH

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.