LG เปิดตัว ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงใหม่ ชู!! คุณภาพเสียงระดับพรีเมียม

LG

แอลจี (LG) เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ หูฟัง LG TONE Free และลำโพงบลูทูธ LG XBOOM Go Jellybea รุ่นล่าสุด ให้ผู้ใช้ได้สัมผัสคุณภาพเสียงระดับพรีเมียมทุกที่ทุกเวลา…

LG เปิดตัว ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงใหม่ ชู!! คุณภาพเสียงระดับพรีเมียม

แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เสริมแกร่งในตลาดเครื่องเสียงระดับพรีเมียมอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงใหม่อีก 2 ไลน์อัพ ได้แก่ หูฟังไร้สาย แอลจี TONE Free 2 รุ่นใหม่ล่าสุด (HBS-FN7 และ HBS-FN4) ที่ยังคงความทรงพลังด้วยเทคโนโลยีเสียงจากเมอริเดียน ออดิโอ และเคส UVnano

ช่วยลดเชื้อแบคทีเรียบนหูฟังได้ถึง 99.9% พร้อมยกระดับคุณภาพเสียงด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบ Active Noise Cancellation (ANC) และแอลจียังเสริมทัพลำโพงบลูทูธขนาดพกพาด้วย แอลจี XBOOM Go Jellybean (PL2B, PL2P, PL2S) ใหม่

มาพร้อมคุณภาพเสียงพรีเมียมจากเมอริเดียน ออดิโอ เสริมปุ่มเพิ่มพลังเสียงแบบทันใจด้วยฟีเจอร์ Sound Boost เติมความสดใสในสไตล์ใหม่เอาใจสายหวานถึง 3 สี ได้แก่ สีฟ้า Very Blue, สีชมพู Bubble Gum และสีเหลือง Sour Lemon

LG

หูฟัง แอลจี TONE Free รุ่น HBSFN7 ได้รับการต่อยอดจากรุ่นก่อนหน้าให้สามารถตัดเสียงรบกวนจากภายนอกอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี Active Noise Cancellation (ANC) ซึ่งใช้ไมโครโฟนสามตัวในหูฟังแต่ละข้างในการดักจับคลื่นเสียงด้านนอก

เพื่อลดเสียงรอบข้างและเพิ่มคุณภาพเสียงอย่างครบถ้วนทุกรายละเอียด จึงสร้างบรรยากาศที่ไร้เสียงรบกวน เพลิดเพลินกับการฟังเพลงหรือคุยโทรศัพท์ได้แม้อยู่ในคาเฟ่ เครื่องบิน หรือสถานที่สาธารณะที่มีเสียงดังตลอดเวลา ซึ่งระบบ Active Noise Cancellation (ANC) นี้ยังทำงานร่วมกับเทคโนโลยีเสียงคุณภาพสูง

จากเมอริเดียน ออดิโอในการเสริมมิติเสียงทรงพลังคมชัด ส่วนดีไซน์ของหูฟังมาในรูปทรงก้านสั้นแบบ inear พร้อมจุกยาง จึงแนบกระชับกับสรีระ และยังช่วยกั้นเสียงรบกวนจากภายนอก

LG

เคสของหูฟัง LG TONE Free รุ่น HBSFN7 ยังคงความโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี UVnano ที่สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนจุกยางของหูฟังได้มากถึง 99.9% ทำงานอัตโนมัติทุกครั้งเมื่อเก็บหูฟังเข้าเคสชาร์จ ได้รับการพัฒนาให้มาพร้อมไฟ LED บอกสถานะการทำงานของ UVnano และสถานะการชาร์จบนตัวเคส

แบตเตอรี่ของหูฟัง แอลจี TONE Free รุ่น HBSFN7 ใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุด 5 ชั่วโมง ตัวเคสรองรับการชาร์จได้ 3 ครั้ง (รวม 15 ชั่วโมง) และสำหรับรุ่น HBSFN4 สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ 6 ชั่วโมง เมื่อชาร์จเต็ม เคสรองรับการชาร์จสำหรับใช้งานได้นานถึง 18 ชั่วโมง หูฟังใหม่ทั้งสองรุ่นยังรองรับฟังก์ชั่น Fast Charging ใช้งานได้นาน 1 ชั่วโมง หลังจากใส่เคสชาร์จเพียง 5 นาที และกันน้ำระดับ IPX4

XBOOM Go Jellybean

LG

สำหรับลำโพงบลูทูธขนาดพกพา แอลจี XBOOM Go Jellybean (PL2B, PL2P, PL2S) ใหม่ ปรับโฉมลำโพงดีไซน์เรียบหรูของแอลจีให้มีความน่ารักสดใสยิ่งขึ้น เติมความสดใสหลากสีรับกับรูปทรงของลำโพงที่คล้ายคลึงกับขนมเจลลี่เคี้ยวหนึบซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วโลก มาให้เลือกใน 3 สี ได้แก่ สีฟ้า Very Blue, สีชมพู Bubble Gum และสีเหลือง Sour Lemon

นอกจากสามสีใหม่ที่มาเติมสีสันในการฟังเพลงให้สนุกสนานยิ่งขึ้นแล้ว ลำโพง แอลจี XBOOM Go Jellybean (PL2B, PL2P, PL2S) ยังเสริมอรรถรสด้วยคุณภาพเสียงทรงพลังระดับพรีเมียมจากเมอริเดียน ออดิโอ มอบพลังเสียง 5 วัตต์ มาพร้อมฟีเจอร์ Sound Boost ที่เพิ่มพลังเสียงได้ทันทีเพียงกดปุ่มบนลำโพง

เสริมมิติความกระหึ่มทั้งเสียงเบสและเสียงร้องให้ดัง และทรงพลัง ครอบคลุมพื้นที่ได้กว้างยิ่งขึ้น จึงสามารถใช้งานได้แม้ในห้องขนาดใหญ่หรือสำหรับงานปาร์ตี้ต่าง ๆ และยังเชื่อมลำโพงสองตัวเข้าด้วยกันเพื่อสร้างพลังเสียงกระหึ่มเร้าใจยิ่งขึ้นได้ด้วยฟีเจอร์ Dual Play

แบตเตอรี่รองรับการใช้งานนานสูงสุด 10 ชั่วโมง และกันน้ำได้ในระดับ IPX5 มาพร้อมสายคล้องข้อมือที่สามารถถอดเก็บได้ จึงสะดวกต่อการพกพา

หูฟังไร้สาย แอลจี TONE Free รุ่น HBSFN7 ราคา 6,990 บาท และรุ่น HBSFN4 ราคา 3,990 บาท มาให้เลือกในสีขาวและสีดำ ลำโพง แอลจี XBOOM Go Jellybean (PL2B, PL2P, PL2S)  มาใน 3 สี ราคา 1,790 บาท

สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่เพาเวอร์บาย โฮมโปร เพาเวอร์มอลล์ และลาซาด้า ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lg.com/th/audio

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.