เปิดวาร์ป Grab สุดหล่อ!! สาว ๆ เตรียมปักหมุดอยากรู้ต้องอยู่แถวไหนถึงจะเจอ

จบประเด็นดราม่า สาวสวย ไม่ตรงโฆษณา เพราะวันนี้ Grab ออกมาเผยพื้นที่ให้บริการของหนุ่มหล่อกระชากใจสาว ๆ ที่พร้อมจะขับรถไปเสิร์ฟขอเพียงแค่ปักหมุดให้ถูกที่…

เปิดวาร์ป Grab 10 สุดหล่อ!! สาว ๆ เตรียมปักหมุดรอ

หนึ่งในแอปพลิเคชันยอดนิยมที่หลายๆ คนต้องโหลดไว้ติดมือถือเชื่อว่าต้องมีแอปสีเขียวอย่าง “แกร็บ” (Grab) ติดโผอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะสั่งอาหาร ส่งของ หรือเดินทาง แค่มี แกร็บ แอปเดียวก็ครบตอบโจทย์ทุกอย่าง แถมยังมีพาร์ทเนอร์คนขับ-จัดส่งอาหารที่คอยให้บริการมากที่สุด

ไม่ว่าจะหันมองไปทางไหนเราก็มักจะเห็นหนุ่ม ๆ ในแจ๊กเก็ตเขียวอย่างชินตา วันนี้พิเศษสุดๆ เพราะเราได้มัดรวม 10 หนุ่มแกร็บ So Hot ที่ร้อนแรงยิ่งกว่าอากาศเมืองไทยในตอนนี้ แถมติดอันดับ #Grabหล่อบอกต่อ มาเสิร์ฟถึงหน้าจอ อย่ารอช้า! มาเปิดวาร์ปหนุ่มแกร็บสุดฮอตจากทั่วประเทศกันเลย

จิระวัฒน์ ธาดาพิทักษ์ทรัพย์ (ฟีฟ่า) / อายุ : 22 ปี พิกัด : กรุงเทพฯ อาชีพ : นักศึกษา

ประเดิมกันที่แกร็บหล่อคนแรก เอาใจบรรดาพี่สาวที่ชอบหนุ่มหน้าหวานตาชั้นเดียว ฟีฟ่า – จิระวัฒน์ ในวัย 22 ปีกำลังกรุบ ๆ แถมหนุ่มน้อยคนนี้ยังมาพร้อมรอยยิ้มหวานพิมพ์ใจ ในมาดเขินๆ ที่พร้อมละลายใจสาว ๆ ให้ฝันหวานตอนกลางวันได้เลย

เพราะขนาดขนมเบื้องยังมีครีม แล้วทำไมใน Dream จะไม่มีฟีฟ่าหละจ๊ะ แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนอยากรู้ว่าร้านเด็ดเจ้าอร่อยอยู่ตรงไหน ถามฟีฟ่าได้เลยจ้า! (ติดตาม น้องได้ที่ Instagram / facebook / tiktok)

ก้องภพ คิดการ (โจเซฟ) / อายุ : 27 ปี พิกัด : นครราชสีมา อาชีพ : ค้าขาย

อย่าเพิ่งใจละลายจนหมดค่ะสาว ๆ นี่แค่เริ่มต้นเราเปลี่ยนสายมาดูหนุ่มลูกครึ่งหน้าคม คิ้วเข้มหลานย่าโมกันบ้างกับ โจเซฟ- ก้องภพ ที่นอกจากจะใช้เวลาว่างมาขับแกร็บแล้ว หนุ่มโจเซฟจอมทะเล้นที่ถึงแม้จะไม่ใช่สายจิ้มลิ้ม แต่เวลายิ้มแล้วน่ารักคนนี้

ยังแบ่งเวลาไปเป็นพ่อค้าแซ่บขายลูกชิ้นปลาระเบิดที่ตลาด RN Yard ในตัวเมืองโคราชด้วยนะ ทั้งหล่อทั้งขยันเป็นวัยรุ่นสร้างตัวอย่างนี้ สาวๆ อย่างเราก็พร้อมเปย์ เอ้ย! พร้อมสนับสนุนเต็มที่เลยค่ะ รออะไรอยู่ชาวโคราช เปิดแกร็บแล้วกดสั่งโลด!! (ติดตาม น้องได้ที่ Instagram / facebook / tiktok)

กชกรชัย ฉัตรฉายสุวรรณ (มิว) / อายุ : 34 ปี พิกัด : กรุงเทพฯ อาชีพ : พนักงานบริษัทเอกชน

สำหรับสาวๆ ที่ชอบหนุ่มตี๋ตาสระอิ เราก็มีมาเสิร์ฟแบบไม่ให้ผิดหวัง เพราะหนุ่มตี๋ชื่อหวาน ฟันกระต่าย นามว่า มิว – กชกรชัย คนนี้ เมื่อว่างเว้นจากงานประจำ หนุ่มมิวก็หาเวลามาขับแกร็บส่งอาหารบ่อยๆ ด้วยลุคที่เป็นหนุ่มตี๋ สูง มีเสน่ห์ที่ทำให้สาว ๆ

หลายคนอยากเช็กพิกัดจะได้ปักหมุด เผื่อบุพเพฯ จะนำพาเรามาเจอกัน แต่สาวๆ ต้องระวังให้ดี! เพราะถ้าโดนแดดส่องอะเขินพอตัว แต่ว่าเขินชัวร์ๆ ก็เพราะเจอหน้า มิวนะจ๊ะ (ติดตาม น้องได้ที่ Instagram / facebook / tiktok)

ศรัณย์ ดีโยธา (หมู) / อายุ : 24 ปี พิกัด : กรุงเทพฯ อาชีพ : พนักงานบริษัทเอกชน

หนุ่มหล่อคนต่อไป เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องพูดว่า เห็นงานเป็นลมแต่เห็นหนุ่มหน้าคมเราสู้ตาย!!!! เพราะหนุ่มหน้าคมที่มาพร้อมกับชื่อน่ารักอย่าง หมู – ศรัณย์ คนนี้ ไม่ว่าจะมองมุมเงย มุมช้อน ก็น่ารักตรงสเปค จนเราอยากเก็บไว้ดูคนเดียว

และถึงแม้ว่าปีหมูจะผ่านไปแล้ว แต่ถ้าหนูอยากเจอพี่ต้องปักหมุดแถวไหนดีคะ อิอิ (ติดตาม น้องได้ที่ Instagram / facebook / tiktok)

รณชัย ไฮคำ (เฟรม) / อายุ : 20 ปี พิกัด : เชียงใหม่ อาชีพ : นักศึกษา

หนุ่มอีสานผ่านไป หนุ่มกรุงเทพฯ ก็จัดแล้ว ขอพาสาวๆ ไปแอ่วเหนือกันบ้าง นอกจากน้ำพริกหนุ่มที่เป็นของขึ้นชื่อแล้ว เมืองเชียงใหม่ยังมีแกร็บหล่อหนุ่มน้อยวัยกรุบกริบอย่าง น้องเฟรม – รณชัย ที่มาพร้อมรอยยิ้มน่าฮักขนาด เป็นบริการหลังการขายให้สาว ๆ ใจละลายกันอีกนะ

งานนี้เห็นหน้านุ่ม ๆ ของอ้ายแล้วใจปี้สาวบ่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัวเพราะใจอยากไปอยู่กับตั๋วนะเจ้า เพราะพี่สาวครับ ตอนนี้ผมเป็นหนุ่มแล้วนะครับ!! (ติดตาม น้องได้ที่ Instagram / facebook / tiktok)

อัศนัย แจ่มจำรัส (บอย) / อายุ : 33 ปี พิกัด : สงขลา อาชีพ : ช่างภาพ

ขึ้นเหนืออู้คำเมืองกั๋นไปแล้วเรามาล่องใต้กันบ้าง ขอพามาส่องหนุ่มใต้ตาคมที่มีดีกรีเป็นช่างภาพแห่งเมืองหาดใหญ่ไก่อร่อยหร่อยจังฮู้! อย่างหนุ่ม บอย – อัศนัย คนนี้  เพราะนอกจากที่หนุ่มบอยจะชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจแล้ว

ยังหาเวลาว่างมาขับแกร็บส่งอาหารให้สาวๆ ไม่ต้องทนหิวกันอีกด้วย คุณสมบัติครบทั้งหน้าตาดี มีรถขับ โทรศัพท์มี หนุ่มแกร็บแบบนี้ ถ้าได้เจอพี่บ่าวเมื่อไหร่ สัญญานะคะว่าต้องสอนน้องแหลงใต้ด้วยล่ะ (ติดตาม น้องได้ที่ Instagram / facebook / tiktok)

สิทธินันท์ กุลบุตร (อิ๊ม) / อายุ : 21 ปี พิกัด : ขอนแก่น อาชีพ : นักศึกษา

อิ๊ม – สิทธินันท์ คนนี้ที่พกพาใบหน้าคม คิ้วเข้ม แถมด้วยรอยยิ้มสุดน่ารัก ที่มองครั้งแรกเป็นต้องหลง พอมองอีกครั้งแล้วรู้สึกเหมือนโลกมีแค่เรา คน อร๊ายยย… แต่เห็นอย่างนี้หนุ่มอิ๊มเขายังเป็นนักศึกษาอยู่นะคะ ถ้าสาว ๆ คนไหนอยากสมทบทุนการศึกษาให้น้องอิ๊มมีกำลังใจ ก็แค่กดสั่งแกร็บบ่อยๆ เน้อ (ติดตาม น้องได้ที่ Instagram / facebook / tiktok)

ณัฐวัฒน์ เหล่าโก้ก (นนท์) / อายุ : 25 พิกัด : อุบลราชธานี อาชีพ : ธุรกิจส่วนตัว

แกร็บหล่อคนนี้เขาฝากมาบอกว่าถึงจะชื่อนนท์ แต่คนอุบลนะจ๊ะ ว่างเว้นจากการทำธุรกิจส่วนตัวแล้ว หนุ่ม นนท์ – ณัฐวัฒน์ ก็มักมาขับแกร็บหารายได้เสริมอีกด้วย ขยันทำงานเก็บเงินขนาดนี้ สเปคแฟนในอนาคตเลยค่ะ แถมกิจกรรมสุดโปรดยังเป็นการออกกำลังกายฟิตหุ่นบำรุงซิกแพคอีกด้วย

เพราะฉะนั้นสาวๆ วางใจได้เพราะหนุ่มนนท์คนนี้มีกล้ามโต ๆ ไว้คอยปกป้องอาหารพร้อมส่งถึงมือของสาวๆ อย่างปลอดภัยแน่นอนจ้า (ติดตาม น้องได้ที่ Instagram / facebook / tiktok)

ภาณุพงษ์ พรมโคตร (ยิ้ม) / อายุ : 27 ปี พิกัด : อุดรธานี อาชีพ : เจ้าหน้าที่สำนักงานสาธารณสุข, ฟิตเนสเทรนเนอร์, นายแบบ

เดินทางมาถึงหนุ่มหล่อคนที่ กันแล้ว สำหรับหนุ่มตาหวาน มีเครานิด ๆ พอให้เซ็กซี่กรุบๆ อย่างหนุ่ม ยิ้ม-ภาณุพงษ์ ที่กิจกรรมยามว่างนอกจากจะขับแกร็บแจกรอยยิ้มให้สาวๆ ชาวอุดรแล้ว หนุ่มยิ้มยังรับจ๊อบเดินแบบ ถ่ายแบบ เป็นนักกีฬาตัวยง

แถมพ่วงตำแหน่งฟิตเนสเทรนเนอร์อีกด้วย มั่นใจเลยว่าถ้าได้เห็นหุ่นหนุ่มยิ้มเราต้องร้องอู้ววหู้ววว… เป็นแกร็บหล่อที่ครบเครื่องขนาดนี้ บอกเลยว่าอิจฉาสาวอุดรสุด ๆ เราขอยกตำแหน่งของดีเมืองอุดรให้เลยจ้า (ติดตาม น้องได้ที่ Instagram / facebook / tiktok)

วารินทร์ ถาวรประดิษฐ์ (มุก) / อายุ : 25 ปี พิกัด : กรุงเทพฯ อาชีพ : พนักงานบริษัทเอกชน

มาปิดท้ายกันด้วยแกร็บสาวหล่อ เอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบสาวเท่กันบ้าง แม้จะเป็นผู้หญิงหนึ่งเดียวแต่ความเท่ไม่น้อยหน้าใครเลยกับ มุก-วารินทร์ คนนี้ก็ติดโผ #Grabหล่อบอกต่อ กับเขาด้วย แต่ไม่แปลกใจเพราะเสน่ห์ของมุกอยู่ที่นิสัยขี้เล่น น่ารัก น่าเอ็นดู๊ว

แถมเจ้าตัวยังบอกว่าที่มาขับแกร็บเพราะอยากส่งต่อความสุขให้ลูกค้าได้กินของอร่อยไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ฟังแล้วก็ปลื้มใจ… ว่าแต่รับสมัครคนซ้อนท้ายไว้ไปช่วยส่งอาหารด้วยกันไหม (ติดตาม น้องได้ที่ Instagram / facebook / tiktok)

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.