OPPO ส่งสุขท้ายปีกับเซ็ตของขวัญสุดคุ้ม เมื่อซื้อ Reno 4 คู่กับ Watch Series

OPPO

ออปโป้ ส่งสุขท้ายปีกับเซ็ตของขวัญสุดคุ้ม เมื่อซื้อ OPPO Reno4 Series คู่กับ OPPO Watch Series ลดทันที 1,000 บาท!…

OPPO ส่งสุขท้ายปีกับเซ็ตของขวัญสุดคุ้ม เมื่อซื้อ Reno 4 คู่กับ Watch Series

ช่วงปีใหม่นี้ใครที่กำลังมองหาเช็ตของขวัญสมาร์ทโฟนถ่ายภาพสวย พร้อมอุปกรณ์ IoT ห้ามพลาดกับเซ็ตแพ็คคู่สุดคุ้ม เมื่อซื้อ ออปโป้ Reno4 Series ประกอบด้วย ออปโป้ Reno 4, ออปโป้ Reno 4 Z 5G หรือ ออปโป้ Reno4 Pro 5G คู่กับ ออปโป้ Watch Series 

ประกอบด้วย ออปโป้ Watch 46mm หรือ ออปโป้ Watch 41mm รับส่วนลดทันที 1,000 บาท! ตั้งแต่วันนี้-3 มกราคม 2564

OPPO

โดย ออปโป้ Reno 4 ถือเป็นสมาร์ทโฟนถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่สวยไม่เหมือนใคร กับ กล้องหลังความละเอียดสูงสุด 48MP ที่มาพร้อม AI Color Portrait ฟีเจอร์ปรับพื้นหลังให้เป็นสีขาวดำเพื่อถ่ายภาพพอร์ตเทรตได้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น และ Monochrome Video ฟีเจอร์ถ่ายวิดีโอแบบดึงสีตามสีที่เลือกแล้วเปลี่ยนสีอื่น ๆ

ให้เป็นสีขาวดำ พร้อมโดดเด่นในเรื่องดีไซน์ประกายระยิบระยับแบบ Reno Glow รวมถึงมีความบางเบาสวยสะดุดตา อีกทั้งยังลื่นไหลทุกการใช้งานด้วย Snapdragon 720G และชาร์จไวด้วย 30W VOOC Flash Charge 4.0 ในราคา 10,990 บาท พร้อมรับเพิ่มฟรี! ออปโป้ Gift Box 3 in 1 มูลค่า 699 บาท

OPPO

หรือใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่สามารถรองรับ 5G ห้ามพลาด ออปโป้ Reno 4 Z 5G สุดยอดสมาร์ทโฟน 5G ในราคาระดับกลางที่คุ้มค่าที่สุด และ ออปโป้ Reno 4 Pro 5G สุดยอดสมาร์ทโฟน 5G ที่ถ่ายวิดีโอได้ดีที่สุด

โดย ออปโป้ Reno 4 Z 5G ให้คุณอัปเดตไลฟ์สไตล์และเชื่อมต่อกันได้แบบเรียลไทม์ รองรับเครือข่าย 5G ได้สองโหมดทั้ง SA/NSA พร้อมหน้าจอ 120Hz Silky Display ให้ภาพที่นุ่มนวล ลื่นไหล สมจริงยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ทุกการถ่ายภาพด้วยกล้อง 6 ตัว

เอาอยู่ทุกช็อตทั้งเซลฟี่และพอร์ตเทรตที่สวยชัดเป็นธรรมชาติ ในราคา 12,990 บาท รับเพิ่มฟรี! ออปโป้ Gift Box 3 in 1 และ EVIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี รวมมูลค่าถึง 6,699 บาท

และ ออปโป้ Reno 4 Pro 5G ที่เหมาะกับสาย Vlog หรือผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายวิดีโอ ด้วยกล้องหลัง Triple Camera LDAF ที่มี Ultra Night Wideangle Video เปิดมุมมองการถ่ายวิดีโอของคุณได้กว้างยิ่งขึ้น คมชัดได้แม้ในที่แสงน้อย หน้าจอ 90Hz 3D Curved Screen ที่ให้อัตราสัมผัสหน้าจอ 180Hz

ตัวเครื่องเบาบางฝาหลังดีไซน์สวยสะดุดตา พร้อมชาร์จไว 65W SuperVOOC 2.0 ตอบสนองไว ด้วย RAM 12GB+ROM 256GB ประมวลผลเร็วด้วย Snapdragon 765G ในราคาพิเศษ 21,990 บาท จากปกติ 24,990 บาท พร้อมรับเพิ่มฟรี! EVIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี มูลค่า 9,000 บาท

OPPO

สำหรับ ออปโป้ Watch Series สมาร์ทวอร์ชรุ่นแรกจาก ออปโป้ ที่ทำงานบน Wear OS by Google โดดเด่นด้วยดีไซน์เบาสบายสวมใส่ง่าย พร้อมฟีเจอร์ครบครัน ให้คุณเชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ ไม่ว่าจะเป็น AI Outfit ที่ให้คุณสามารถออกแบบดีไซน์หน้าปัดได้ตามสไตล์การแต่งกายของคุ

หรือ ระบบประมวลผลการออกกำลังกายที่สามารถรองรับการออกกำลังกายได้ถึง โหมด โดย ออปโป้ Watch Series ประกอบด้วย ออปโป้ Watch 46mm ราคา 7,999 บาท และ ออปโป้ Watch 41mm ราคา 5,999 บาท พร้อมรับฟรี! ออปโป้ Watch Band หรือ สายนาฬิกาดีไซน์เก๋ มูลค่า 599 บาท

แพ็คคู่สุดคุ้ม

OPPO

เรียกได้ว่า ใครที่กำลังมองหาเซ็ตสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์ IoT ราคาสุดคุ้ม ไม่ควรพลาดเซ็ตแพ็คคู่ ที่เมื่อซื้อ ออปโป้ Reno 4 Series คู่กับ ออปโป้ Watch Series รับส่วนลดทันทีถึง 1,000 บาท! พร้อมรับของสมนาคุณอีกเพียบ ที่ ออปโป้ Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้-มกราคม 2564

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.