เรียลมี เปิดตัว realme MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กที่เร็วที่สุดในโลก

realme MagDart

เรียลมี (realme) เปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กที่เร็วที่สุดในโลก พร้อมเป็นผู้บุกเบิกแห่งวงการอุตสาหกรรม Magnetic Ecosystem…

เรียลมี เปิดตัว realme MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กที่เร็วที่สุดในโลก

เรียลมี เปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กสำหรับสมาร์ทโฟน Android เป็นครั้งแรก ประกอบด้วย ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็ก 50W ที่เร็วที่สุดในโลก, เรียลมี Flash สมาร์ทโฟน Android เครื่องแรกที่รองรับการชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็ก และจัดเต็มด้วยอุปกรณ์เสริมที่ชาร์จด้วยแม่เหล็กอีกหลายผลิตภัณฑ์ โดยตั้งเป้าที่จะเป็นผู้บุกเบิกแห่งวงการอุตสาหกรรม Magnetic Ecosystem

realme MagDart

เรียลมี Flash สมาร์ทโฟน Android เครื่องแรกที่รองรับการชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็ก

เรียลมี Flash มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 4500 แอมป์ รองรับการชาร์จไร้สาย MagDart ได้ 50W โดยสามารถชาร์จแบตเตอรี่จาก 0 ถึง 100% ได้ในระยะเวลาไม่ถึงชั่วโมง เสมือนกับการชาร์จในรุ่น เรียลมี 50W SuperDart

realme MagDart

realme MagDart

50W MagDart Charger ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กที่เร็วที่สุดในโลก 

50W MagDart Charger มีฟีเจอร์ระบบระบายความร้อนด้วยอากาศแบบแอคทีฟที่ช่วยรักษาอุณหภูมิของเมนบอร์ด และคอลย์ให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมในขณะใช้งาน และด้วยความแรงของพัดลมที่มีขนาดกะทัดรัด ทำให้สามารถระบายความร้อนได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการดึงกระแสลมที่ทรงพลังเข้าไปในที่ชาร์จ ทำให้สามารถรักษาสมรรถนะการชาร์จที่มีประสิทธิภาพสูงในระยะเวลานาน

realme MagDart

realme MagDart

realme MagDart

15W MagDart Charger ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กที่บางที่สุด

15W MagDart Charger มีความพิเศษของขนาดที่บางเพียง 3.9 มม. หรือบางกว่า MagSafe ถึง 26.4% และยังสามารถชาร์จได้เร็วกว่า MagSafe เนื่องจากมีการออกแบบให้คอยล์ และเมนบอร์ดแยกออกจากกัน โดยให้เมนบอร์ด และคอยล์อยู่บริเวณปลายทั้งสองของปลั๊กชาร์จ และแท่นชาร์จตามลำดับ ทำให้ที่ชาร์จมีขนาดบาง เพราะมีคอยล์เพียงอันเดียว

และยังแยกแหล่งกำเนิดความร้อนออกจากกันอีกด้วย จึงเป็นการช่วยระบายความร้อนและทำให้สมรรถนะในการชาร์จมีประสิทธิภาพสูง และยาวนานขึ้น โดยสามารถชาร์จแบตเตอรี่ขนาด 4500 แอมป์ จาก 0 ถึง 100% ในระยะเวลาเพียง 90 นาทีเท่านั้น ซึ่งเร็วกว่าผลิตภัณฑ์ของคู่แข่งในท้องตลาด

realme MagDart

realme MagDart

2in1 MagDart Power Bank

ประกอบด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ MagDart Power Bank และแท่นชาร์จ ทั้งสองผลิตภัณฑ์สามารถจับคู่กันเพื่อชาร์จในแนวตั้งได้ โดยคุณสามารถชาร์จโทรศัพท์จากพาวเวอร์แบงค์บนแท่นชาร์จ ในขณะที่แท่นชาร์จก็สามารถชาร์จแบตไปพร้อมกันได้

หรือแม้แต่ในขณะเดินทาง คุณสามารถดึง MagDart Power Bank มาติดกับสมาร์ทโฟนเพื่อชาร์จได้เช่นเดียวกัน สำหรับการออกแบบพาวเวอร์แบงค์นี้ ได้ใช้หนังวีแกนสีขาว และอะลูมิเนียมในการออกแบบ

realme MagDart

realme MagDart

อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ของ MadDart เพื่อสร้างการใช้งานร่วมกันเป็น Magnetic Ecosystem

MagDart Beauty Light ออกแบบมาเพื่อเอาใจสาย Portrait สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดายผ่าน MagDart และสามารถชาร์จแบบ Reverse Charging ได้ จึงทำให้มีไฟสว่างเพิ่มขึ้นมา เมื่อถ่ายเซลฟี่

realme MagDart

MagDart wallet ที่ชาร์จที่เปลี่ยนโหมดเป็นขาตั้งได้ เพื่อรองรับการดูภาพยนตร์หรือวิดีโอคอล นอกจากนี้ คุณยังสามารถเก็บบัตรต่างๆ ของคุณได้ถึงสามใบกับที่ชาร์จอันนี้

realme MagDart

เรียลมี GT MagDart สามารถใช้งานร่วมกับ เรียลมี GT โดยเคสนี้จะเชื่อมต่อผ่านขั้วต่อ TypeC และทำการชาร์จสมาร์ทโฟนแบบไร้สายผ่านเทคโนโลยี MagDart

realme MagDart

realme MagDart

เรียลมี ได้นําเทคโนโลยีอันล้ำสมัยขั้นสุดมาสู่กลุ่มผู้ใช้งานที่เป็นคนรุ่นใหม่ทั่วโลกเสมอ โดยในเดือนกรกฎาคม ปี 2563 เรียลมี ได้เปิดตัวอุปกรณ์ชาร์จไวที่เป็นเทคโนโลยีชั้นนําของโลกอย่าง SuperDart 125W แต่สำหรับ MagDart จะเป็นเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายด้วยแม่เหล็ก ที่จะก้าวเข้าสู่ยุคใหม่แห่งการชาร์จที่เน้นความรวดเร็ว

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.