Tinder เตรียมเปิดตัวกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟ “Swipe Night” สุดตื่นเต้นในไทย

Tinder

ทินเดอร์ (Tinder) เตรียมเปิดตัวกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟ “Swipe Night” สุดตื่นเต้นในไทย ทุกเสาร์ 3 สัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 12 ก.ย. 10 โมง ถึง เที่ยงคืน…

highlight

  • กิจกรรมแบบอินเตอร์แอคทีฟที่จะมอบความเซอร์ไพรส์ให้คุณในทุกการปัด
  • พิเศษบนแอป ทินเดอร์ บนโทรศัพท์มือถือ โดยสมาชิกสามารถเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมแบบอินเตอร์แอคมีฟ ความยาวตอนละ นาที ได้ทุกวันเสาร์ติดต่อกัน สัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 12 กันยายน เวลา 10.00 น. จนถึงเที่ยงคืนของวันอาทิตย์ถัดไป มาลุ้นกันว่าแต่ละการปัดจะพาคุณไปเจอกับอะไร
  • จากการปัดไปสู่การพูดคุยใหม่ๆ Swipe Night ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของการเดทและการพบปะผู้คนใหม่ๆโดยจะช่วยทำให้สมาชิกได้มีเรื่องในการพูดคุยและแบ่งปันประสบการณ์การปัดได้

Tinder เตรียมเปิดตัวกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟ “Swipe Night” สุดตื่นเต้นในไทย

เสาร์ที่ 12 กันยายน เวลา 10.00 น. ทินเดอร์ จะปล่อย Swipe Night เป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมกับประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก โดย Swipe Night ได้ถูกเผยแพร่เมื่อปีที่แล้วในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งสมาชิก ทินเดอร์ สามารถมีส่วนร่วมในการกำหนดชะตากรรมของเรื่องราวผ่านทุกการปัด และการตัดสินใจนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยหาคู่แมทช์เพื่อสร้างบทสนทนาใหม่ ๆ จากซีรีส์เรื่องนี้ 

พลังแห่งการแชร์ประสบการณ์ดิจิทัล

Tinder

สิ่งที่โควิด-19 ได้สอนเราคงเป็นพลังของการแชร์ประสบการณ์ดิจิทัลที่คนเราสามารถมีร่วมกัน มาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมหรือการกักตัวอยู่บ้านทำให้สมาชิก ทินเดอร์ มีการพูดคุยแบบสร้างสรรค์ขึ้น โดยทั่วโลกมีการส่งข้อความหากันเพิ่มขึ้น 52% (สถิติสูงสุดในวันที่ เมษายน)

และสถิติการปัดของสมาชิกที่อายุต่ำกว่า 25 เพิ่มขึ้นถึง 28% นอกจากนี้ 1 ใน 3 ของเจเนอเรชัน Z ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (เกิดในช่วงปี 1996-2012) ใช้เวลาอย่างต่ำถึง ชั่วโมงกับมือถือของพวกเขาในแต่ละวันโดยเฉพาะเพื่อความบันเทิง

ดังนั้น การพัฒนา Swipe Night จึงคำนึงถึง เจนเนอเรชันนี้เป็นสำคัญ โดย Swipe Night จะพาสมาชิกให้ออกจากบ้านไปพบกับจุดหมายปลายทางใหม่ๆ ที่จะนำมาสู่บทสนทนาใหม่ๆ ผ่านการผจญภัยในมือของคุณ วิดีโอความยาวตอนละ นาทีนี้จะเริ่มต้นในวันเสาร์ที่ 12 กันยายนต่อเนื่องไปเป็นเวลา สัปดาห์

ตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึงเที่ยงคืนของวันอาทิตย์ โดยทุกการปัดของคุณจะเป็นการตัดสินใจที่มีความหมาย ตั้งแต่การตัดสินใจว่าจะช่วยน้องหมาหรือเพื่อนของคุณ หรือจะรับกล่องปฐมพยาบาลหรือ…???

จากการล็อคดาวน์เราได้เห็นถึงการมีปฏิสัมพันธ์ที่เพิ่มขึ้นในกลุ่มสมาชิก ทินเดอร์ ดังนั้น เราจึงกลายเป็นส่วนสำคัญในการมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้แก่สมาชิกขณะอยู่บ้าน” 

Tinder

จิม แลนโซน ซีอีโอจาก ทินเดอร์ กล่าววา ในขณะที่วิกฤตการณ์โรคระบาดยังดำเนินต่อไป เราเชื่อว่า Swipe Night จะเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับสมาชิกทั่วโลก เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ บน ทินเดอร์ ที่จะช่วยให้สมาชิกได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น พร้อมสร้างความสนุกสนานให้พวกเขาและเปิดโอกาสให้พวกเขาได้ทำความรู้จักผู้คนใหม่ ๆ

Swipe Night คืออะไร?

Tinder

Swipe Night คือเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่มีเหล่าสมาชิก ทินเดอร์ เป็นคู่ต่อกรในช่วงเวลาก่อนวันสิ้นโลก (Apocalypse) ในขณะที่เรื่องราวดำเนินไป สมาชิกจะถูกท้าทายศีลธรรมการการตัดสินใจต่างๆ ที่จะส่งผลต่อเรื่องราวของเรื่องและคู่แมทช์ในอนาคตของคุณ

แต่การตัดสินใจต้องเป็นไปอย่างรวดเร็วเพราะคุณมีเวลาต่อการตัดสินใจมีเพียง วินาทีเท่านั้น ในแต่ละสัปดาห์ ทุกการตัดสินใจจะถูกเพิ่มไปในหน้าโปรไฟล์ของสมาชิก ดังนั้น เรื่องราวของวันสิ้นโลกนี้จะสามารถเป็นตัวเปิดบทสนทนาใหม่ ๆ ให้แก่สมาชิก ทินเดอร์

ในขั้นตอนการผลิต Swipe Night ทาง ทินเดอร์ ได้ร่วมมือกับเหล่าคนมีชื่อเสียงในวงการ อาทิ Karena Evans (ผู้กำกับมิวสิกวิดีโอของ Drake) ที่มาเป็นผู้อำนวยการสร้าง และ Nicole Delaney (จาก Big Mouth ทาง Netflix) และ Brandon Zuck (จาก Five Points ทาง Facebook Watch) มาร่วมทีมเขียนบท

Tinder

ห้ามพลาดกับ Swipe Night ทุกวันเสาร์ของเดือนกันยายน เริ่มตั้งแต่เสาร์ที่ 12 เวลา 10.00 น. โดยแต่ละสัปดาห์คุณจะมีส่วนร่วมกับ Swipe Night ได้ถึงคืนวันอาทิตย์ถัดไปเท่านั้น

วันเวลาการฉาย
  • เสาร์ที่ 12 กันยายน เวลา 10:00 น. – อาทิตย์ที่ 13 กันยายน เวลา 23:59 น.
  • เสาร์ที่ 19 กันยายน เวลา 10:00 น. – อาทิตย์ที่ 20 กันยายน เวลา 23:59 น. 
  • เสาร์ที่ 26 กันยายน เวลา 10:00 น. – อาทิตย์ที่ 27 กันยายน เวลา 23:59 น.
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.