Xiaomi เปิดตัว Xiaomi 11 Lite 5G NE สีใหม่สุดพิเศษ Mint Green

Xiaomi

เสียวหมี่ (Xiaomi) ส่องประกายระยิบระยับไปกับ Swarovski เปิดตัว Xiaomi 11 Lite 5G NE สีใหม่สุดพิเศษ Mint Green วางจำหน่ายวันที่ 11 พฤศจิกายน ในราคา 13,990 บาท พร้อมรับสร้อยคอสุดพิเศษจาก Swarovski มูลค่า 2,790 บาท

Xiaomi เปิดตัว Xiaomi 11 Lite 5G NE สีใหม่สุดพิเศษ Mint Green

เสียวหมี่ ประกาศจับมือกับสวารอฟสกี้ (Swarovski) ภายใต้แนวคิด ให้ Lite เปล่งประกายไปกับสวารอฟสกี้ เปิดตัว เสียวหมี่ 11 Lite 5G NE สมาร์ทโฟนที่โดดเด่นด้วยดีไซน์บางเบาเรียบหรู ในสีใหม่สุดพิเศษ สีเขียว Mint Green

เพื่อตอกย้ำแนวคิด การผสมผสานสไตล์เข้ากับเทคโนโลยี (Style Meets Technology) เสียวหมี่ 11 Lite 5G NE สีเขียว Mint Green ขนาดความจุ 8GB+256GB วางจำหน่ายวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 ในราคาเพียง 13,990 บาท พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษ สร้อยคอจากสวารอฟสกี้ มูลค่า 2,790 บาท

Xiaomi

การผสมผสานสไตล์เข้ากับเทคโนโลยีอย่างลงตัว

ความร่วมมือครั้งแรกระหว่างเสียวหมี่ และสวารอฟสกี้ในครั้งนี้ตั้งอยู่บนวิสัยทัศน์เดียวกัน ซึ่งก็คือการเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด โดยถ่ายทอดผ่านคอนเซ็ปต์ Own Your Style ส่งเสริมให้ทุกคนใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการ ทุกวันนี้ สมาร์ทโฟนเป็นมากกว่าอุปกรณ์สื่อสารหรือแหล่งรวมความบันเทิง แต่ยังเป็นเสมือนแอคเซสซอรี่ที่ช่วยคอมพลีทลุคในแต่ละวันอีกด้วย

มร. คามัล เหลียง ผู้จัดการทั่วไป ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เสียวหมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า ที่เสียวหมี่ เราเชื่อว่าทุกคนมีสไตล์เป็นของตัวเอง ความร่วมมือกับสวารอฟสกี้ครั้งนี้ถือว่าเป็นก้าวสำคัญของเราที่จะผลักดันแนวคิด การผสมผสานสไตล์เข้ากับเทคโนโลยี

และยังเป็นโอกาสอันดีที่เสียวหมี่จะขยายกลุ่มแฟนออกไปสู่บรรดาแฟชั่นนิสต้าอีกด้วย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้บรรดาเสียวหมี่แฟนของเราค้นพบและมีความสุขกับสไตล์ของแต่ละคน ซึ่งจะสะท้อนผ่าน เสียวหมี่ 11 Lite 5G NE สมาร์ทโฟนที่เบา และบางที่สุดของเรา

Xiaomi

เพื่อเป็นการสร้างบรรทัดฐานใหม่ในอุตสาหกรรม เสียวหมี่มุ่งมั่นสร้างสรรค์สินค้าและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครสำหรับผู้ใช้อยู่เสมอ และความพยายามนี้ได้ถูกแสดงออกมาอย่างสมบูรณ์แบบผ่าน เสียวหมี่ 11 Lite 5G NE สมาร์ทโฟนสุดล้ำที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ระดับแฟล็กชิป และดีไซน์อันโดดเด่น

เสียวหมี่ 11 Lite 5G NE นับได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่เบา และบางที่สุดในปัจจุบันของเสียวหมี่ โดดเด่นด้วยความเบาดุจขนนก ที่มาพร้อมดีไซน์โฉบเฉี่ยว และเรียบหรู คุณสมบัติเหล่านี้จึงเป็นสิ่งที่สอดคล้องกับแนวคิด และปรัชญาหัตถศิลป์ของ สวารอฟสกี้จนเกิดการผสมผสานกันอย่างลงตัว 

Xiaomi

ส่องประกายความเป็นตัวคุณผ่านสมาร์ทโฟนรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น

มร. ลาร์ส ชมิท์ด กรรมการผู้จัดการแห่งทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย สวารอฟสกี้ กล่าวว่า ลูกค้าจะพบเซอร์ไพรส์สุดพิเศษด้านในกล่อง ซึ่งก็คือ เสียวหมี่ 11 Lite 5G NE สี Mint Green วางเคียงข้างกับสร้อยคอพร้อมจี้หงส์อันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์สวารอฟสกี้

สร้อยเส้นนี้จะมอบความสง่างามและเสริมสร้างความโดดเด่นในทุกลุค ไม่ว่าจะยามกลางวันหรือออกงานกลางคืน ทั้งเสียวหมี่ และสวารอฟสกี้ได้ทุ่มเทความสามารถในการสรรสร้างคุณค่าทางหัตถศิลป์สุดพิเศษนี้ผ่านเทรนด์แฟชั่นล่าสุด ความร่วมมือครั้งนี้ของเราตั้งอยู่บนจุดมุ่งหมายที่จะให้ลูกค้าผสมผสานโลกแฟชั่น และเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน

Xiaomi

มากกว่าการค้นพบตนเอง

เนื่องในโอกาสความร่วมมือกับสวารอฟสกี้ในครั้งนี้ เสียวหมี่เปิดตัวเฉดสีใหม่ล่าสุด สีเขียว Mint Green เข้ากันกับความสวยงามของสร้อยคอสวารอฟสกี้อย่างลงตัว เสียวหมี่ 11 Lite 5G NE เพรียบพร้อมด้วยทุกฟังก์ชั่นที่ผู้ใช้ต้องการจากสมาร์ทโฟน นอกจากดีไซน์โฉบเฉี่ยวสุดล้ำแล้ว

สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับการทำงานระดับแฟล็กชิป บางเพียง 6.81 มิลลิเมตร และน้ำหนัก 158 กรัม  ดีไซน์สุดล้ำนี้ยังประดับด้วยปุ่มกดด้านข้างและด้านบนที่บางเพียง 1.88 มิลลิเมตร  มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED Dot Display 10bit TrueColor ขนาด 6.55 นิ้ว ที่ให้ความสว่าง ความละเอียดและความคมชัดสมจริง

รองรับ Dolby Vision® นอกจากนี้ เพลิดเพลินกับกล้องระดับตำนานจากซีรีส์ตระกูล เสียวหมี่ 11 ให้การถ่ายภาพโดดเด่นสวยงาม ด้วยกล้องหลังความละเอียด 64MP เลนส์อัลตราไวด์ 8MP และ เลนส์เทเลมาโคร 5MP ผนวกกับฟีเจอร์สุดอัจฉริยะอย่างโหมด AI ที่รองรับ oneclick AI cinema รวมถึงโหมดฟิลเตอร์วิดีโอ Cinematic และโหมด Vlog ใหม่ล่าสุด 

เสียวหมี่ 11 Lite 5G NE ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังชิปเซ็ตจาก Qualcomm® Snapdragon778G 5G Mobile Platform ที่จะยกระดับประสบการณ์ 5G และด้วยการเชื่อมต่ออย่างรวดเร็วเพียงปลายนิ้วสัมผัส ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างไร้ที่ติ

ไม่ว่าจะเป็นการสตรีมวิดีโอระดับ HD อย่างต่อเนื่อง การเล่นเกมสุดมันส์ได้อย่างไม่มีสะดุด หรือการสื่อสารผ่านวิดีโอคอลสุดคมชัด สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 4,250 mAh และรองรับฟาสชาร์จ 33W ให้แบตเตอรี่เต็มเพียงชั่วพริบตา

Xiaomi

เสียวหมี่ 11 Lite 5G NE สีเขียว Mint Green ขนาดความจุ 8GB+256GB วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยตั้งแต่ 11 พฤศจิกายน 2564 ในราคา 13,990 บาท ณ เสียวหมี่ Store ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศและช่องทางออนไลน์ พิเศษ เมื่อซื้อ เสียวหมี่ 11 Lite 5G NE สีเขียว Mint Green รับสร้อยคอสุดพิเศษจากสวารอฟสกี้ มูลค่า 2,790 บาท

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

 

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.