เปิดตัวแล้ว! “OPPO Reno10 Series 5G” Telephoto Portrait Camera เริ่มต้น 13,990 บ.

OPPO Reno10 Series 5G

เปิดตัวแล้ว! “OPPO Reno10 Series 5G” รุ่นใหม่ สมาร์ตโฟน ที่มาพร้อมกับ Telephoto Portrait Camera เริ่มต้น 13,990 บาท…

เปิดตัวแล้ว! “OPPO Reno10 Series 5GTelephoto Portrait Camera เริ่มต้น 13,990 บ.

ออปโป้ ไทยแลนด์ เปิดตัว “OPPO Reno10 Series 5G” รุ่นใหม่ล่าสุด ต่อยอดพลังแห่ง “The Portrait Expert” กับครั้งแรกของสมาร์ตโฟนระดับกลางที่มาพร้อมกับกล้อง Telephoto Portrait Camera ความละเอียดสูงถึง 64MP ความละเอียดสูงสุดเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ตโฟนกลุ่มราคานี้

และซูมแบบออปติคอลได้ถึง 3 เท่า ทำให้ทุกภาพพอร์ตเทรตใกล้กว่า โดดเด่นกว่า มาพร้อมดีไซน์ใหม่ สุดพรีเมี่ยม เปิดตัวพร้อมกัน 3 รุ่น ได้แก่ ออปโป้ Reno10 5G ราคา 13,990 บาท, ออปโป้ Reno10 Pro 5G ราคา 17,990 บาท

และ ออปโป้ Reno10 Pro5G ราคา 27,990 บาท สัมผัสพร้อมกันได้แล้ววันนี้ ณ ออปโป้ Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ออปโป้ Reno10 Series 5สานต่อพลังแห่ง “The Portrait Expert” มอบประสบการณ์ใหม่ในการถ่ายภาพพอร์ตเทรตคุณภาพสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาในกลุ่มสมาร์ตโฟนระดับกลาง พร้อมดีไซน์ใหม่ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ และความสามารถรอบด้าน ตอบโจทย์การใช้ งานของคนรุ่นใหม่อย่างเหนือระดับ 

OPPO Reno10 Series 5G

ออปโป้ Reno10 Series 5G มาพร้อมกล้องพอร์ตเทรตซูมได้ มอบการถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่ใกล้กว่า โดดเด่นกว่า ด้วยความละเอียดกล้องสูงสุด 64MP Telephoto Portrait Camera

ก้าวไปอีกขั้นของเทคโนโลยีกล้องในแนวคิด “The Portrait Expert” ต่อยอดทำให้ ออปโป้ Reno10 5ในรุ่นเริ่มต้นกลายเป็น สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นแรกในอุตสาหกรรมที่มาพร้อมกล้อง 32MP Telephoto Portrait Camera กล้องพอร์ตเทรตซูมได้ สามารถ ถ่ายภาพพอร์ตเทรตแบบซูมออปติคอลได้ถึง 2 เท่า

โดยทางยาวโฟกัสจะทำให้บีบอัดระยะของบุคคลในภาพและพื้นที่ภายในภาพ เพื่อทำให้ตัวแบบใกล้ขึ้นและโดดเด่นยิ่งขึ้น ทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์ RGBW IMX709 ขนาดใหญ่จับภาพที่มีความละเอียดสูงสุด เท่าที่เคยมีมาในสมาร์ตโฟนกลุ่มราคานี้สำหรับการสร้างสรรค์ภาพพอร์ตเทรตระดับมืออาชีพ

นอกจากนี้ไม่ว่าจะถ่ายภาพในที่แสงน้อยหรือที่สว่าง ถ่ายภาพในระยะใกล้หรือไกลก็สามารถเก็บภาพได้ครบทุกรายละเอียดอย่างชัดเจน ด้วยระบบกล้องอันทรงพลัง Ultra-Clear Portrait Camera ประกอบด้วยระบบกล้องหลัก 64MP Ultra-Clear Main Camera, กล้อง 32MP Telephoto Portrait Camera

พร้อมกับเซ็นเซอร์ IMX709, กล้อง 8MP Ultra Wide Angle 112° และกล้องเซลฟี่ 32MP Ultra-Clear Selfie Camera ที่ผสานการทำงานร่วมกันเพื่อภาพถ่ายพอร์ตเทรตอันยอดเยี่ยมเพียงคลิกเดียว

OPPO Reno10 Series 5G

ด้านดีไซน์ของ ออปโป้ Reno10 5G มอบสัมผัสและความรู้สึกระดับพรีเมียมแบบ 3D Dual-Curved ด้วยหน้าจอ AMOLED 3D Curved ขนาด 6.7 นิ้ว ขอบจอโค้งบางเฉียบรับการจับถือได้อย่างสบายมือ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มพื้นที่หน้าจอให้สามารถเสพคอนเทนต์ ได้อย่างเต็มอิ่มด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 93%

นอกจากนี้ยังมีอัตราการรีเฟรชสูงพิเศษถึง 120Hz มอบประสบการณ์ การรับชมภาพที่ลื่นไหลในสีสันสดใส และมีรายละเอียดที่คมชัดสำหรับทุกความบันเทิง พกพาใช้งานได้อย่างคล่องตัวด้วยน้ำหนัก ตัวเครื่องเบาเพียง 185 กรัม และความหนาอยู่ที่ 7.99 มม. มาใน 2 สีใหม่สะดุดตา ได้แก่ สีฟ้า Ice Blue และสีเทา Silvery Grey 

นอกจากนี้ ออปโป้ Reno10 5ยังมอบประสิทธิภาพที่ลื่นไหลรอบด้าน และใช้งานได้ยาวนานกว่าที่เคยด้วยแบตเตอรี่ ขนาดใหญ่ถึง 5,000 mAมาพร้อมระบบชาร์จไว 67W SUPERVOOCTM สามารถชาร์จได้เต็ม 100% ภายใน 47 นาที โดย ออปโป้ Reno10 5G จะวางจำหน่ายในราคา 13,990 บาท

OPPO Reno10 Series 5G

พื่อประสบการณ์การใช้งานระดับโปร ออปโป้ Reno10 Series 5G ยังมาพร้อมสมาร์ตโฟนอีก 2 รุ่น ที่อัปเกรดฟีเจอร์ให้ล้ำยิ่งขึ้น ได้แก่ ออปโป้ Reno10 Pro 5G ที่ได้นำเทคโนโลยีชาร์จไว 80W SUPERVOOCTM ซึ่งสามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100% ในเวลา เพียง 28 นาที

พร้อมชิปการจัดการพลังงานเอกสิทธิ์ของบริษัท SUPERVOOC S ที่ใช้ในสมาร์ตโฟนตระกูล Reno Serieเป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมที่ช่วยลดพื้นที่ใช้สอยของส่วนประกอบในการชาร์จได้รวดเร็วถึ45% ในขณะที่เพิ่มประสิทธิภาพ การคายประจุแบตเตอรี่เป็น 99.5%

สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ที่เป็นที่สุดของ The Portrait Expert ขอแนะนำ ออปโป้ Reno10 Pro+ 5สมาร์ตโฟนที่ถ่ายพอร์ตเทรตสวยที่สุดแห่งปีด้วยพลังของกล้อง 64MP Telephoto Portrait Camera ระดับโปรที่สามารถซูมออปติคอลสูงสุดถึง 3 เท่า

พร้อมด้วยกล้อง Periscope Telephoto สเปคสูงสุดเท่าที่เคยมีมา และกล้องหลัก ระดับแฟลกชิป 50MP Ultra-Clear Main Camera จัดเต็มด้วยชาร์จไวระดับแฟลกชิปเร็วที่สุดใน Reno Series ด้วย 100W SUPERVOOCTM สามารถชาร์จแบตเตอรี่จาก 1% ถึง 50% ได้ภายใน 9.30 นาที

และยังมีชิปการจัดการพลังงานของ SUPERVOOC S พร้อมขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากชิปเซ็ต Snapdragon® 8+ Gen 1 โดยทั้ง 2 รุ่น มาในดีไซน์แบบ 3D Dual-Curved ขอบจอ และตัวเครื่องบางเฉียบ ในสีใหม่มีเสน่ห์ระดับไฮเอนด์

ได้แก่ สีม่วง Glossy Purple และสีเทา Silvery Grey โดย ออปโป้ Reno10 Pro 5G ราคา 17,990  บาท และ ออปโป้ Reno10 Pro5G ราคา 27,990 บาท

OPPO Reno10 Series 5G

ออปโป้ Enco Air3 Pro หูฟังไร้สายตัวแรกของโลกที่มีไดอะแฟรมใยไผ่ธรรมชาติ

ออปโป้ Enco Air3 Pro หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการอัปเกรดเทคโนโลยีเพื่อการฟังเสียงความละเอียดสูงได้อย่างสมจริง ที่ถูกยกฐานะให้เป็นหูฟังไร้สายตัวแรกของโลกที่มาพร้อมเทคโนโลยีไดอะแฟรมใยไผ่ธรรมชาติทำให้เข้าถึงระดับเสียงความถี่สูงกว่า 40KHz ได้อย่างง่ายดาย มอบเสียงที่นุ่มนวล และเป็นธรรมชาติ

รองรับโปรโตคอล LDAC เก็บทุกรายละเอียดเสียง และ ANC แบบปรับได้ 49dB เพื่อลดเสียงรบกวนโดยอัตโนมัติและมอบเสียงที่เหมาะกับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน ไม่ว่ากำลังเดินทาง อยู่ในที่พัก หรืออยู่ในออฟฟิศก็ตาม นอกจากนี้ยังอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์อัจฉริยะมากมาย

เช่น ออปโป้ Live Audio, Golden Sound 2.0 รวมไปถึงแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 30 ชั่วโมง เมื่อใช้กับเคสชาร์จตอบโจทย์ทุกการฟังในชีวิตประจำวัน โดย ออปโป้ Enco Air3 Pro มีให้เลือก 2 สีสุดเรียบหรู ได้แก่ สีขาว และสีเขียว จะวางจำหน่ายในราคา 2,999 บาท

OPPO Reno10 Series 5G

OPPO Reno10 Series 5G

เฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ ครบรอบ 15 ปี OPPO ในตลาดประเทศไทย

ในโอกาสเดียวกัน ออปโป้ ยังได้จัดงานเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ก้าวเข้าสู่ปีที่ 15 ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยนับตั้งแต่ปี 2008 เริ่มจากการเป็นฟีเจอร์โฟน และพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนเป็นที่รู้จักของคนไทยในฐานะ ‘โทรศัพท์เซลฟี่’ ด้วยความจริงจังในการ พัฒนาเทคโนโลยีการถ่ายภาพ ออปโป้จึงจับเทรนด์ถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่กำลังเป็นที่นิยม

ในไทย และทั่วโลกนำมาสร้างสรรค์เป็น เทคโนโลยีกล้องพอร์ตเทรตบนสมาร์ตโฟนตระกูล Reno Series จนกลายเป็นผู้นำ “The Portrait Expert” ในปัจจุบัน มียอดจำหน่าย สมาร์ตโฟนในตระกูลดังกล่าวกว่า 98 ล้านเครื่อง กว่า 60 ประเทศ และภูมิภาค และมีผู้ใช้มากกว่า 67 ล้านคน

โดย ออปโป้ ไทยแลนด์ ได้จัดเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ขนทัพเหล่า The Portrait Expert คนดังจากหลายวงการ ไม่ว่าจะเป็น ทั้งเบลล่า ราณีต่อ ธนภพ, โบว์ เมลดา,กลัฟ คณาวุฒิ, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, ว่าน ธนกฤต, ศิลปินบอยกรุ๊ป PROXIE, คิน ธนชัย, นักกีฬาเทควันโด เทนนิส พาณิภัค

และเหล่าไอดอล 789 TRAINEE มามอบความสุขในโอกาสพิเศษเพื่อตอบแทนการสนับสนุนของผู้บริโภคชาวไทยที่มีให้ออปโป้มาอย่างยาวนาน

OPPO Reno10 Series 5G

สัมผัสกับ ออปโป้ Reno10 Series 5สมาร์ตโฟน 5กับพลังแห่ง “The Portrait Expert” ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ ออปโป้ Reno10 5G, ออปโป้ Reno10 Pro 5และ ออปโป้ Reno10 Pro+ 5รวมถึงหูฟังไร้สาย OPPO Enco Air3 Pro ได้แล้ววันนี้

ออปโป้ Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ พิเศษสุด! สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ ออปโป้ Reno10 Series 5ตั้งแต่วันนี้-26 กรกฎาคม 2566 รับฟรีทันทีของสมนาคุณรวมมูลค่าสูงสุด 12,698 บาท ประกอบไปด้วย

  • Camping Chair มูลค่า 1,499 บาท
  • ออปโป้ E-VIP Card มูลค่าสูงสุด 10,000 บาท
  • ออปโป้ Band มูลค่า 1,199 บาท

OPPO Reno10 Series 5G

และเป็นเจ้าของ ออปโป้ Reno10 Series 5G ได้ง่ายขึ้นเมื่อซื้อกับผู้ให้บริการเครือข่ายรับส่วนลดสูงสุด 8,100 บาท โดย ออปโป้ Reno10 Series 5G จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมกัน วันที่ 27 กรกฎาคม 2566ออปโป้ Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.