คอเกมห้ามพลาด…!! ArcheAge ชวนคอเกมร่วมกิจกรรมสร้างตัวละครล่วงหน้า


บริษัท XLGAMES ผู้สร้างเกม อาร์คเอจ (ArcheAge) จัดกิจกรรมสร้างตัวละครล่วงหน้าที่มีแฟนคอเกม สามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมสร้างตัวละครล่วงหน้ากันได้แล้ววันนี้…

ArcheAge ชวนคอเกมร่วมกิจกรรมสร้างตัวละครล่วงหน้า

เกม อาร์คเอจ (ArcheAge) เกมในเครือบริษัท XLGAMES ชวนนับถอยหลังสู่การเปิดบริการอย่างเป็นทางการผ่าน LINE POD จัดกิจกรรมสร้างตัวละครล่วงหน้าที่มีแฟนคอเกมให้ความสนใจอย่างล้มหลาม แฟน ๆ เกม อาร์คเอจ สามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมสร้างตัวละครล่วงหน้ากันได้แล้วตั้งแต่วันนี้

ซึ่งถือเป็นการนับถอยหลังอีกไม่ถึง 2 สัปดาห์ก่อนที่ เกม อาร์คเอจ จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 มิถุนายนนี้

เจค ซง ประธานเจ้าหน้าที่บริการ XL GAMES และ เอ็กเซ็กคิวทีฟโปรดิวเซอร์ของ อาร์คเอจ เปิดเผยว่า เกม อาร์คเอจ ที่กำลังจะเปิดตัวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้น จะให้บริการโดยอิงจากเวอร์ชั่นดั้งเดิมของเกาหลีซึ่งใกล้เคียงกับการออกแบบเกมของเขามากที่สุด

นอกจากนั้น บริษัทยืนยันว่าจะรับฟังความคิดเห็นของผู้เล่นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และจะพัฒนาเพื่อให้ตรงกับความต้องการของทุกท่าน ทุกท่านที่ร่วมกิจกรรมการสร้างตัวละคร จะได้รับพาหนะสัตว์ Firesnarl Elephant และเครื่องร่อน Glass Phoenix

นอกจากนี้ ผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าทั้งหมด ยังจะได้รับไอเทมที่มีประโยชน์ต่อการพัฒนาตัวละคร ได้แก่ Adventurer’s Winged Elixir 10 ชิ้น, Bound Double Hunting XP Elixir 10 ชิ้น และ ArcheLife 10 วัน กันอีกด้วย

กิจกรรมการสร้างตัวละครล่วงหน้ากำลังได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น และการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 มิถุนายนนี้ กำลังใกล้เข้ามาทุกที

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมสร้างตัวละคร, กำหนดการเปิดตัว และคลิปวิดีโอทักทายจาก Jake Song ได้ที่ Officia Website, Facebook และ YouTube

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.