เรเซอร์ รวมพลังเหล่าเกมเมอร์ต้านภัยโควิด-19 ในกิจกรรม #RAZERFORLIFE

RAZER

เรเซอร์ ชวนคอเกมต้านภัยโควิด-19 ในกิจกรรม #RazerForLife ด้วยการสะสมแต้มในโปรแกรม Paid to Play แลกหน้ากากอนามัย เพื่อบริจาคแก่ผู้ปฏิบัติงานแนวหน้า…

เรเซอร์ รวมพลังเหล่าเกมเมอร์ต้านภัยโควิด-19 ในกิจกรรม #RazerForLife

เรเซอร์ ชวนเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกร่วมผนึกกำลังต้านภัย โควิด19 โดยพร้อมเพรียงกันด้วยการอยู่บ้านเล่นเกม (Stay Home and Game On) ถือเป็นโอกาสดีที่บรรดาคอเกมจะสามารถร่วมสร้างประโยชน์แก่สังคมได้แบบฟรี ๆ ด้วยการเล่นเกม และเก็บสะสมแต้ม เรเซอร์ ซิลเวอร์

เพื่อนำไปแลกเป็นหน้ากากอนามัยบริจาคแก่ทีมบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งเป็นเสมือนนักรบแนวหน้าในการต่อสู้กับเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งกำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลกในขณะนี้ โดยผู้เล่นสามารถตรวจสอบว่าเกมบนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ของตนสามารถใช้สะสมแต้ม เรเซอร์ ซิลเวอร์ ได้ หรือไม่

จากรายชื่อเกมในโปรแกรม Paid to Play ในซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพเกม เรเซอร์ Cortex ซึ่งมีมาให้ฟรีทั้งบนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เกมระบบแอนดรอยด์ ซึ่งการเปิดเกมผ่านซอฟต์แวร์ เรเซอร์ Cortex จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถสะสมแต้ม เรเซอร์ ซิลเวอร์

เพื่อนำไปแลกของรางวัลต่าง ๆ มากมาย อาทิ ฮาร์ดแวร์ของเรเซอร์ ดิจิทัลกิฟต์การ์ด และเกมอื่น ๆ ซึ่งในวันนี้ ผู้เล่นยังสามารถใช้แต้ม เรเซอร์ ซิลเวอร์ ร่วมสนับสนุนบริจาคหน้ากากอนามัยให้แก่บุคลากรแนวหน้าได้เช่นกัน

เราขอเชิญชวนวงการเกมเมอร์มารวมพลังในสิ่งที่พวกเราทำได้ดีที่สุดนั่นคือการอยู่บ้านเล่นเกม ซึ่งในวันนี้ได้กลายเป็นการสร้างประโยชน์ให้แก่สังคมอีกด้วย

หมิง เหลียง ตัน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร เรเซอร์ กล่าวว่า นิเวศระบบทั้งในส่วนฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการที่มีความโดดเด่นของเรเซอร์ ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ และในวันนี้ เราได้สร้างแนวทางใหม่

เพื่อให้วงการเกมเมอร์ได้มีส่วนร่วมโดยตรงในโครงการครั้งสำคัญของเรเซอร์ เพื่อการต่อสู้กับเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะคอเกมตัวจริงที่ต้องการท้าทายขีดความสามารถขั้นสูงของตนเอง เราจึงรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้เห็นว่า พวกเราจะสะสมแต้ม เพื่อสร้างประโยชน์ร่วมกันได้มากเพียงใด

เล่นเกมสุดมัน ร่วมกันบริจาคหน้ากากอนามัย

RAZER

นอกจากโปรแกรม Paid to Play เหล่าเกมเมอร์ยังสามารถร่วมบริจาคหน้ากากอนามัยผ่านโปรแกรม เรเซอร์ โกลด์ ซึ่งเป็นเครดิตเงินเสมือนจริงรายใหญ่สำหรับคอเกมและสายเอ็นเตอร์เทนเมนต์ทั่วโลก เมื่อลงทะเบียนใช้งาน เรเซอร์ โกลด์ ผู้ใช้งานจะได้รับของขวัญแรกเข้าเป็นแต้ม เรเซอร์ ซิลเวอร์ จำนวน 1,000 แต้มฟรีทันที

โดยผู้ใช้งานสามารถสะสมแต้ม เรเซอร์ ซิลเวอร์ ได้มากขึ้นทุกครั้งที่ใช้จ่ายซื้อเกมโปรดหรือเครดิตเกมผ่านโปรแกรม เรเซอร์ โกลด์ หลังจากนั้น สามารถใช้แต้ม เรเซอร์ ซิลเวอร์ ที่สะสมไว้แลกเป็นหน้ากากอนามัย เพื่อบริจาคแก่บุคลากรที่ปฏิบัติอยู่แนวหน้าในการป้องกันการแพร่ระบาด

ซึ่ง ณ ปัจจุบัน เกมเมอร์ทั่วโลกได้ร่วมกันบริจาคหน้ากากอนามัยผ่านการแลกแต้ม เรเซอร์ ซิลเวอร์ ไปแล้วมากกว่า 30,000 ชิ้น โดยโครงการครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ #เรเซอร์ฟอร์ไลฟ์ ของเรเซอร์ที่กำลังดำเนินการอยู่จัดขึ้นเพื่อร่วมสนับสนุนชุมชน และธุรกิจต่าง ๆ

ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และยังถือเป็นการสานต่อความมุ่งมั่นของเรเซอร์ในการบริจาคหน้ากากอนามัยให้ครบจำนวน 1 ล้านชิ้นแก่ชุมชนต่าง ๆ ทั่วโลกที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตกาลครั้งนี้

เรเซอร์มุ่งมั่นนำเสนอเกม และแนวทางใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสะสมแต้ม รเซอร์ ซิลเวอร์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.