Netflix จับมือ 2 พาทเนอร์ เปิดตัวเมนู “เสือพ่นไฟคืนชีพ” ต้อนรับ Kingdom ซีซั่น 3

Netflix

เน็ตฟลิกซ์ (Netflix) จับมือ 2 พาทเนอร์ ire Tiger และ LINE MAN เปิดตัวเมนู “เสือพ่นไฟคืนชีพ” ต้อนรับ Kingdom Ashin of The North…

Netflix จับมือ 2 พาทเนอร์ เปิดตัวเมนู “เสือพ่นไฟคืนชีพ” ต้อนรับ Kingdom ซีซั่น 3

เน็ตฟลิกซ์ จับมือแบรนด์เครื่องดื่ม Fire Tiger และ LINE MAN เปิดตัวเมนูพิเศษ เสือพ่นไฟคืนชีพ ต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของตอนพิเศษ ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด : อาชินแห่งเผ่าเหนือ (Kingdom: Ashin of the North) 

พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นมาในแก้วเปลี่ยนสีที่เป็น Limited Edition Reusable Cup เตรียมให้แฟน ๆ ชาวไทยลิ้มลองรสชาติการฟื้นคืนชีพกันได้แล้ววันนี้ที่หน้าร้าน Fire Tiger ทั้ง 2 สาขา ที่ร่วมรายการ ในราคาพิเศษแก้วละ 330 บาท (จากราคาปกติแก้วละ 450 บาท)

รวมทั้งสามารถสั่งเดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชั่น LINE MAN และ LINE Official Account @firetigerth  ไปลองกันถึงบ้านได้เลย!

Netflix

เสือพ่นไฟคืนชีพ เป็นเมนูใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากความร่วมมือของ เน็ตฟลิกซ์ และ Fire Tiger โดยเป็นเครื่องดื่มสีม่วงสดใส สูตรที่ตั้งใจรังสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสมุนไพรคืนชีพในซีรีส์ ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด (Kingdom) ซึ่งเจ้าสมุนไพรดอกสีม่วงนี้สามารถชุบชีวิตคนตายให้ฟื้นคืน

ขณะที่ เสือพ่นไฟคืนชีพ ก็คงคอนเซ็ปต์การคืนชีพด้วยความสดชื่นของ มังคุด อัญชัน เเละโซดาที่เป็นส่วนผสมหลัก พร้อมไข่มุกป๊อปรสลิ้นจี่และบุกแถมกิมมิกสุดเซอร์ไพรส์กับแก้วเปลี่ยนสี Limited Edition ที่มีจำนวนจำกัด โดยเป็นแก้วแบบ reusable cup

ซึ่งสามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้ ซึ่งสีของแก้วจะค่อย ๆ เปลี่ยนไปตามอุณหภูมิ ขอบอกว่าสัมผัสความเซอร์ไพรส์แบบนี้กันได้เฉพาะกับเมนูพิเศษนี้เท่านั้น

นอกจากนี้ Fire Tiger ยังเอาใจแฟน ๆ ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด ให้ได้ฟิน และอินกันสุด ๆ โดยจัดเต็มกับการตกแต่งพลิกโฉมหน้าร้านสาขาสยามสแควร์ ซอย 3 ในบรรยากาศผืนป่าทางตอนเหนือของอาณาจักรโชซอน ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของสมุนไพรคืนชีพ

เรียกได้ว่ามาสั่งซื้อเครื่องดื่มแล้วก็สามารถเติมเต็มความสดชื่น และลองหวนคืนชีพในบรรยากาศที่จะได้เห็นกันในตอนพิเศษผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด : อาชินแห่งเผ่าเหนือ”  อีกด้วย

Netflix

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะ LINE MAN ขอร่วมยกระดับความตื่นเต้นกันแบบไม่มีลิมิตสำหรับผู้ใช้บริการสั่งเครื่องดื่ม เสือพ่นไฟคืนชีพ ผ่านแอปพลิเคชั่น LINE MAN โดยเลือกสาขาสยามแควร์ ซอย 3 ระหว่างเวลา 09.00 – 17.00 น. ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2564

ซึ่งเป็นวันออนแอร์ของตอนพิเศษ ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด : อาชินแห่งเผ่าเหนือ (Kingdom : Ashin of the North) ที่หลายคนปักหมุดรอไว้ ทาง LINE MAN จะจัดไรเดอร์ที่กลายพันธุ์เป็นซอมบี้สมบูรณ์แบบแล้วขับไปเสิร์ฟเครื่องดื่มกันให้ถึงบ้าน เรียกได้ว่าอินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

แถมด้วยกิจกรรมเล่นเกมเปิดกล่องสมุนไพรคืนชีพลุ้นรับเครื่องดื่ม เสือพ่นไฟคืนชีพ จากร้าน Fire Tiger ให้ร่วมสนุกกันได้ทุกวันบนแอปพลิเคชั่น LINE MAN

Netflix

ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด : อาชินแห่งเผ่าเหนือ (Kingdom: Ashin of the North) เป็นตอนพิเศษที่มาต่อยอดซีรีส์ฟอร์มยักษ์อย่าง ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด (Kingdom) โดยจะพาผู้ชมไปพบกับ อาชิน สตรีผู้ถูกทุกคนทอดทิ้ง  และเผยเรื่องราวเบื้องหลังของสมุนไพรคืนชีพ อันเป็นจุดเริ่มต้นของภัยพิบัติที่แผ่ขยายไปทั่วแผ่นดินโชซอน

แฟน ๆ ซีรีส์ ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด (Kingdom) และ Fire Tiger สามารถลิ้มลองเครื่องดื่ม เสือพ่นไฟคืนชีพ และพบกับเซ็ตเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟอื่น ๆ ได้แล้ววันนี้ทาง Facebook และ Instagram ของ Fire Tiger ที่ firetigerbyseoulcialclub และหน้าร้าน Fire Tiger ทั้ง 2 สาขา

ได้แก่ สยามสแควร์ ซอย 3, สยามสแควร์ ซอย 6 รวมถึงสามารถสั่งเดลิเวอรี่ผ่าน LINE MAN และ LINE Official Account @firetigerth ไปลิ้มรสการคืนชีพสุดสดชื่นได้แล้ววันนี้ที่บ้าน 

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.