ติ๊กต็อก ตอกย้ำความแรง “TikTok LIVE” เตรียมดึงศิลปิน ครีเอเตอร์ไอดอลร่วมฉลองส่งท้ายปี

0
367
TikTok

ติ๊กต็อก เตรียมตอกย้ำความเเรง “TikTok LIVE” ดึงศิลปินดัง และครีเอเตอร์ไอดอลร่วมกิจกรรม มอบความสุขส่งท้ายปี ใน “LIVE Music Festival” และ “LIVE Weekly with Top Idols”…

highlight

  • ติ๊กต็อก แพลตฟอร์มสร้างสรรค์วิดีโอสั้น ที่มาพร้อมพันธกิจในการสร้างสรรค์แรงบันดาลใจและมอบความสุขให้กับผู้คน ตอกย้ำกระแสความฮ็อตของ “ติ๊กต็อก LIVE” เนรมิตแพลตฟอร์มมหาชนให้กลายเป็นเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ที่ได้รวบรวมศิลปินดังจากทั่วฟ้าเมืองไทยในกิจกรรมไลฟ์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ “ติ๊กต็อก LIVE Music Festival”  พร้อมขนทัพครีเอเตอร์ไอดอลคนดังเข้าร่วมกิจกรรมไลฟ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟนๆ ได้ติดตามใน “ติ๊กต็อกLIVE Weekly with Top Idols” เพื่อส่งตรงความสุขและความสนุกแบบเรียลไทม์เป็นของขวัญส่งท้ายปีให้กับแฟน ๆ ชาวไทย

ติ๊กต็อก ตอกย้ำความแรง “TikTok LIVE” เตรียมดึงศิลปิน และครีเอเตอร์ไอดอลร่วมฉลองส่งท้ายปี

TikTok

สุรยศ เอี่ยมละออ Head of Marketing ของ TikTok กล่าวว่า ติ๊กต็อก มุ่งมั่นพัฒนาประสบการณ์การใช้แพลตฟอร์มให้กับผู้ใช้ของเราอย่างต่อเนื่อง ติ๊กต็อก LIVE ถือเป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของเรา เนื่องจากกระแสความแรงที่ทุกคนต่างพากันพูดถึง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากเหล่าศิลปิน เซเลบริตี้ที่เคยร่วมงานกับเรา ครีเอเตอร์ผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์ และแฟน ๆ ผู้รับชมคอนเทนต์บน ติ๊กต็อก และเพื่อตอกย้ำความแรงดังกล่าว ล่าสุด ติ๊กต็อก ได้เดินหน้าสร้างสรรค์กิจกรรม ติ๊กต็อก LIVE สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าศิลปินดังและครีเอเตอร์ไอดอล ได้กระชับความสัมพันธ์กับบรรดาแฟนคลับอย่างใกล้ชิด ในกิจกรรม ติ๊กต็อก LIVE Music festival และ ติ๊กต็อก LIVE Weekly with Top Idols

โดย ติ๊กต็อก LIVE Weekly with Top Idols จะเป็นกิจกรรมที่ผู้ชมจะได้พบกับ ครีเอเตอร์ไอดอลตัวท็อปผ่านการไลฟ์สดสุดเอ็กซ์คลูซีฟบน ติ๊กต็อก LIVE ที่จะหมุนเวียนกันมาสร้างความสนุก และความบันเทิงให้กับผู้ชมตลอด สัปดาห์เต็ม

TikTok

นำทีมโดย ครีเอเตอร์ไอดอลขวัญใจมหาชน บี้เดอะสกา (@bietheskaและ สอดอสไตล์ (@sordorstyle) , ครีเอเตอร์ไอดอลสายบิวตี้คนดัง  นัท สะบัดแปรง (@nisamaneenutนุ่น Noblukk (@noblukk

และ ครีเอเตอร์ไอดอลขวัญใจคนรุ่นใหม่ เบียร์ (@bizcuitbeerandcougarเจนิสต้า (@janistarrrซี พฤกษ์ (@zee.prukทอมมี่ (@tommy7d) ที่จะมาตบเท้าร่วมมอบความสุขในกิจกรรม ติ๊กต็อก LIVE Weekly with Top Idols ทุกวันศุกร์และเสาร์ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ 

นอกจากนี้ ติ๊กต็อก ยังเอาใจคอดนตรีด้วยกิจกรรม ติ๊กต็อก LIVE Music Festival เพื่อนำบรรยากาศความสนุกของเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่มาไว้บน ติ๊กต็อก แบบเรียลไทม์ และยังเป็นการตอกย้ำจุดแข็งของ ติ๊กต็อก ในการเป็นแพลตฟอร์มที่รวบรวมเพลงดังถูกลิขสิทธิ์จากทั่วทุกมุมโลกมาให้ผู้คนได้เพลิดเพลินไปกับการสร้างคอนเทนต์

ที่หลากหลายโดนใจ โดยเทศกาลดนตรีครั้งนี้ ทุกคนจะได้เพลิดเพลินกับบทเพลงสุดฮิตของ 30 ศิลปินดังที่คุณชื่นชอบ ได้แก่ แว่นใหญ่, มน โมนิค, Better Weather, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, ส้ม มารี, เฟิร์ส อนุวัฒน์, พั้นช์ วรกาญจน์,  ปู blackhead เป็นต้น

โดยสามารถรับชม ติ๊กต็อก LIVE Music Festival ได้ทุกวันจันทร์และวันพุธ ทุกสัปดาห์ตลอดเดือนพฤศจิกายนจนถึงต้นเดือนธันวาคม ได้ทางที่ @tiktokmusic_th หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://vt.tiktok.com/ZS4v2sog/  

“เรามีความมุ่งมั่นในการนำเสนอประสบการณ์แก่ผู้ใช้บนแพลตฟอร์มของเราอย่างต่อเนื่อง โดยที่ผ่านมาการจัดกิจกรรมผ่าน ติ๊กต็อก LIVE ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ใช้อย่างล้นหลาม และในครั้งนี้เราเชื่อว่าทั้ง 2 กิจกรรมดังกล่าวจะเป็นกิจกรรมที่ส่งตรงความสุขและความสนุกเพื่อส่งท้ายปีและมอบเป็นของขวัญให้กับแฟน ๆ ชาวไทยได้เป็นอย่างดี” นายสุรยศ กล่าว

TikTok

ติ๊กต็อก LIVE ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่จะเข้ามาเติมเต็มรูปแบบการสร้างสรรค์ และการรับชมคอนเทนต์ที่อัดแน่นไปด้วยสาระ และความบันเทิงควบคู่ไปกับการสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้สร้างสรรค์และผู้รับชมคอนเทนต์แบบเรียลไทม์ครบทุกอรรถรส

โดยผู้ใช้ ติ๊กต็อก ที่มีจำนวนผู้ติดตาม 1,000 คน และอายุ 18 ปี ขึ้นไป สามารถใช้งาน ติ๊กต็อก LIVE ได้แล้ววันนี้ และนอกจากนี้ยังสามารถติดตามทุกการไลฟ์สุดสร้างสรรค์ได้ผ่านทางแอคเคาน์ @tiktoklivethailand ซึ่งจะคอยอัปเดตทุกการไลฟ์ที่น่าสนใจเพื่อให้คุณไม่พลาดทุกการติดตาม

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.